Cách Lọc Cổ phiếu Mạnh, Tốt, Tiềm Năng, cổ phiếu chuẩn bị tăng giá với FIALDA#NguyenVanTinh #dautuchungkhoan #chungkhoan #hanghoaphaisinh
Mọi thông tin chia sẻ xin liên hệ: 0987051090 (zalo, telegram)
ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG NỀN TẢNG PHÂN TÍCH KỸ THUẬT MIỄN PHÍ:
Mở Tài khoản CHỨNG KHOÁN VPS để miễn phí giao dịch, lãi margin chỉ 6,8%:
Mã ID NGƯỜI GIỚI THIỆU: 8740 (TK ở TPHCM) và ID 8233 (TK ở Hà Nội) – (Mở tài khoản xong nhắn qua zalo, telegram cho ad để thêm vào nhóm hỗ trợ riêng).
Mở Tài khoản GIAO DỊCH HÀNG HÓA cafe, Dầu thô, cao su, Bạc, đồng…theo link để được vào nhóm hỗ trợ tín hiệu và tin tức chi tiết trong quá trình đầu tư.
Nhóm telegram chia sẻ tin tức mỗi ngày:

@Nguyen Van Tinh @Đầu Tư Hàng Hóa

Cách Lọc Cổ phiếu Mạnh, Tốt, Tiềm Năng, cổ phiếu chuẩn bị tăng giá với FIALDA

Bạn là nhà đầu tư mới vào thị trường, bạn không biết cách mở tài khoản giao dịch chứng khoán online, bạn chưa biết cách đặt lệnh mua bán cổ phiếu, bạn muốn tìm hiểu về chứng khoán, muốn biết phân tích cơ bản cổ phiếu, muốn học cách đọc báo cáo tài chính, muốn tìm hiểu về doanh nghiệp, thị trường chứng khoán, muốn biết phân tích kỹ thuật để chọn điểm mua bán cổ phiếu, muốn đầu tư chứng khoán một cách hiệu quả…hoặc bạn muốn tham gia đầu tư vào thị trường Chứng khoán phái sinh hoặc hàng hóa phái sinh tại Việt Nam, nơi có thể giao dịch 2 chiều, bán khống, tỉ lệ đòn bẩy cao, tối đa chi phí lãi vay margin, giao dịch các mặt hàng như Dầu thô, Cà phê, Cao su, Đậu tương, Ngô, Lúa mì, Bạc, Đồng, Quặng sắt, bạch kim…Tất cả được chia sẻ một cách rõ ràng, chi tiết thông qua các video trực quan, dễ hiểu đều có trong kênh của mình.
Cần hỗ trợ, chia sẻ gì xin cứ mạnh dạn nhắn tin hoặc gọi điện cho mình theo số phía trên để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và hiệu quả, tránh những sai lầm, mất mát, thua lỗ không đáng có trong quá trình đầu tư.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Related Post

47 Replies to “Cách Lọc Cổ phiếu Mạnh, Tốt, Tiềm Năng, cổ phiếu chuẩn bị tăng giá với FIALDA”

 1. Cám ơn anh Tinh đã chia sẽ kiến thức , chúc anh và gia đình năm mới thật nhiều sức khoẻ , phát tài phát lộc, an khang thịnh vượng, , vạn sự như ý.

 2. video rất hay ạ! Xem trong video thấy anh nói nhìn qua biết các cổ phiếu ko tốt?
  A có làm video nào để đánh giá về mặt cơ bản những chỉ số hay thông tin gì để phân loại cổ phiếu tốt hay không tốt không ạ?

 3. Anh oi . E mới theo dõi kênh của a . E dang quan tam cp FpT ko biet cp nay có tiềm năng dài hạn ko ak . Hien tai e muốn mua cp nay co on ko a ? Vay gia e nen mua bao nhieu la hop li với gia tri thuc cua no ak . E cam on nhieu

 4. Nhà tư vấn tâm huyết trên TTCK Việt Nam ! Còn nhiều điều nữa anh muốn làm ,mà quỹ thời gian thì đâu phải là vô hạn .

 5. Thầy cho e hỏi.cái biểu đồ thầy mở có đường ma 20 và ma 50 cái đó phải mua phần mềm hay mở ở đâu vậy ạ.e cảm ơn

 6. Cám ơn anh Tình đã làm video giới thiệu bộ lọc của Fialda. Phần giá trị lọc, anh có thể nhập trực tiếp số vào ô giá trị, bên cạnh cách kéo thả thanh giá trị anh nhé. Chúc anh sức khỏe và thành công.

 7. E thấy trên mạng nhiều video nói về việc test cung cầu của cp và rũ bỏ nđt nhỏ lẻ. Thì a có thể làm video chia sẻ về vấn đề này đc ko

 8. Cảm ơn bạn đã chia sẻ những kiến thức mới. Mình nghe nói nhiêù về pp đầu tư CANSLIM, bạn có thể chia sẻ thêm về pp này và áp dụng vào thị trương Việt nam như thế nào không.

 9. cảm ơn bạn chia se clip hay cho mn , phần mềm này chỉ sử dụng cho TTCK Vietnam ?TT Mỹ và Châu âu có sử được kg vậy bạn ?

 10. Thank anh, chúc anh và gia đình sức khỏe. Anh chia sẻ hai đường MA cắt nhau hay quá ạ, nhưng em thấy nhiều khi đầu tư cả năm không có lãi vì sau đó nó lại cắt nhau ở mức giá thấp hơn, có cách gì khắc phục điểm này không ạ?

 11. Em xin phép hỏi GEX còn OK ko ah? Lần đầu tiên dám cmt kiểu này hỏi, mặc dù luôn xem ngay sao khi anh đăng video ạ! Em cám ơn anh! Chúc anh cuối tuần vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *