Top 3 cách lấy lại mật khẩu facebook theo từng trường hợp nhanh nhất

Một trong những phiền phức mà không người dùng facebook nào muốn gặp phải. Đó chính là tài khoản facebook của mình bỗng dưng bị hack. Tuy nhiên, điều này lại rất hay xảy ra hiện nay. Nhất là những tài khoản facebook của người nổi tiếng hay chỉ là 1 facebook có nhiều người theo dõi. Chúng ta không biết mục đích của việc họ muốn lấy tài khoản facebook của mình làm gì? Nhưng khi đối mặt với hành vi chiếm đoạt tài khoản facebook của người khác. Chủ sở hữu facebook cần thực hiện lấy lại mật khẩu facebook của mình ngay. Những cách lấy lại mật khẩu facebook nhanh nhất mà bạn có thể áp dụng như sau:

Top 3 cách lấy lại mật khẩu facebook theo từng trường hợp nhanh nhất

Cách lấy lại mật khẩu facebook khi bị quên

Lấy lại mật khẩu facebook khi bị quên là trường hợp người dùng hay gặp phải nhất. Do đó, giải pháp đưa ra để lấy lại mật khẩu facebook cho trường hợp này khá đơn giản. Các hướng dẫn về cách lấy lại mật khẩu facebook sau sẽ giúp bạn làm được điều này.

Bước 1: Truy cập vào giao diện đăng nhập facebook

Đầu tiên, bạn hãy join vào giao diện đăng nhập tài khoản facebook của mình. Tiếp đến, bạn sẽ chọn vào “Forgotten account”.

Giao diện chọn Forgotten account

Sau đó, giao diện mới sẽ yêu cầu bạn nhập vào số điện thoại hay email facebook của mình. Đây sẽ là cơ sở để facebook biết rằng, tài khoản facebook này của bạn đang bị mất mật khẩu.

Bước 2: Xác nhận tài khoản facebook là của mình

Giao diện chọn This is my account

Sau khi bạn nhập email/số điện thoại xong ở bước 1. Bạn hãy bấm vào nút “Search”, facebook sẽ tìm ra tài khoản facebook đúng với email/số điện thoại bạn nhập. Nếu đúng đây là tài khoản facebook của bạn. Người dùng hãy chọn “This is my account”.

Bước 3: Yêu cầu lựa chọn cách lấy lại mật khẩu facebook

Giao diện mới sẽ đưa ra cho người dùng 2 lựa chọn để lấy lại mật khẩu facebook. Đó là:

Giao diện tùy chọn lấy lại mật khẩu facebook
  • Use my Google Account: Sử dụng luôn email google của bạn để đăng nhập facebook.
  • Email me a link to reset my password: Gửi mail xác minh mật khẩu về tài khoản email người dùng.

Lúc này, dù bạn có lựa chọn cách xác minh tài khoản facebook nào đi chăng nữa. Bạn cũng đều phải truy cập vào email đăng ký facebook của mình. Tại đây, bạn sẽ sử dụng mã hoặc đường link đổi mật khẩu mới mà facebook cung cấp. Sau đó, bạn hoàn thiện các bước lấy lại mật khẩu theo hướng dẫn trong email là xong. Ngoài ra, hướng dẫn này cũng được áp dụng trong cách lấy lại mật khẩu facebook cũ.

Tham khảo thêm tại : Dichvuvipfb.com

Cách lấy lại facebook không cần số điện thoại và email

Một trong những cách lấy lại mật khẩu facebook không cần email và số điện thoại. Đó chính là, cach lay lai mat khau facebook bằng chứng minh thư hay hộ chiếu. Cách này rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu facebook. Cụ thể:

Bước 1: Truy cập vào link báo cáo tài khoản bị xâm phạm

Để truy cập chính xác vào link báo cáo tài khoản bị xâm phạm của facebook. Bạn hãy kích vào đường link sau đây: https://www.facebook.com/hacked.

Chọn tài khoản của tôi đã bị xâm phạm

Lúc này, người dùng sẽ được điều hướng sang một giao diện mới như sau. Tại đây, bạn hãy bấm vào “tài khoản của tôi đã bị xâm phạm”. Ngay lập tức, một giao diện mới lại tiếp tục xuất hiện.

Bước 2: Xác nhận mật khẩu facebook

Xác nhận mật khẩu facebook

Giao diện mới tiếp theo sẽ yêu cầu người dùng nhập vào mật khẩu facebook trước đó. Sau khi người dùng nhập xong thông tin mật khẩu mà facebook yêu cầu. Lúc này, facebook sẽ thông báo với bạn rằng mật khẩu bạn nhập là pass cũ. Cùng với đó là họ đưa ra câu hỏi mang ý nghĩa là: Những thay đổi này bạn có nhớ không? Đối với phần câu hỏi này, bạn hãy chọn “không” nhé.

Bước 3: Khôi phục facebook bằng địa chỉ email

Giao diện chọn “tôi không thể truy cập vào email”

Sau khi bạn trả lời xong phần câu hỏi ở bước 2. Giao diện tiếp theo sẽ đưa ra câu hỏi mới cho bạn. Đó là, bạn có muốn lấy lại tài khoản facebook bằng cách truy cập email không? Tuy nhiên, trong cách lấy lại mật khẩu facebook không cần email này. Bạn hãy chọn vào “tôi không thể truy cập vào email”.

Bước 4: Hoàn thành thông tin trong chứng minh thư nhân dân

Giao diện tiếp, facebook sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin liên quan tới chứng minh thư. Do đó, ở giao diện này bạn hãy điền vào thông tin một cách chính xác nhé.

Hoàn thành thông tin trong chứng minh thư nhân dân

Bước 5: Gửi đi yêu cầu lấy lại mật khẩu facebook

Bạn sẽ nhấn vào nút “gửi” sau khi đã hoàn tất việc điền thông tin facebook yêu cầu. Nếu các thông tin bạn cung cấp cho facebook là hợp lệ, Khoảng 3-5 ngày sau đó, người dùng sẽ nhận được email phản hồi từ facebook.

Giao diện nhận được phản hồi từ facebook

Bằng cách, bạn truy cập vào facebook của mình và nhận được thông báo như dưới đây. Lúc này, bạn hãy kích vào thông báo và làm theo hướng dẫn là xong. Đối với hướng dẫn lấy lại tài khoản facebook này. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng cách lấy lại mật khẩu facebook trên điện thoại cũng được. Bạn chỉ cần sử dụng điện thoại truy cập vào đúng đường link báo cáo tài khoản facebook bị xâm phạm là xong.

Cách lấy lại mật khẩu facebook khi mất số điện thoại

Trường hợp, người dùng bị mất tài khoản facebook cùng với đó là cả số điện thoại đăng ký. Nhiều người cứ nghĩ rằng, nếu mất số điện thoại thì sẽ không thể lấy được tài khoản facebook. Tuy nhiên, điều này không hẳn đúng. Bạn vẫn có thể áp dụng cách lấy lại mật khẩu khi mất số điện thoại như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang báo cáo của facebook

Chính xác, việc đầu tiên bạn cần làm để lấy lại mật khẩu facebook. Nhất là đối với trường hợp bạn mất cả số điện thoại để lấy lại facebook. Đó là, bạn cần truy cập vào trang báo cáo của facebook tại link sau đây: https://www.facebook.com/help/contact/283958118330524

Bước 2: Hoàn thành thông tin xác minh tài khoản facebook

Người dùng sau khi truy cập thành công vào link báo cáo mất tài khoản facebook. Lúc này, bạn sẽ được chuyển sang giao diện giống với hình ảnh phía bên dưới. Tại đây, facebook sẽ yêu cầu bạn phải hoàn thành các thông tin hữu ích. Những thông tin này sẽ giúp bạn có thể lấy lại thành công tài khoản facebook của mình.

Hoàn thành thông tin xác minh tài khoản facebook

Bạn hãy điền thật chính xác các nội dung thông tin mà facebook yêu cầu như sau:

  • Email: Người dùng điền vào chính xác email mà mình đã đăng ký facebook.
  • Nhà cung cấp dịch vụ di động: Số điện thoại bạn dùng để đăng ký facebook thuộc nhà mạng nào? Người dùng hãy điền chính xác tên nhà mạng đó vào mục này.
  • Số điện thoại: Người dùng nhập vào số điện thoại đăng ký với facebook đã bị mất.
  • Quốc gia: Bạn chọn Việt Nam.
  • Phần thông báo lỗi: Bạn tích vào mục khác.
  • Phần thông tin bổ sung: Bạn copy đoạn văn bản sau vào google dịch: “Tôi bị mất số điện thoại SIM dùng để đăng ký Facebook. Vì vậy, tôi không thể xác minh tài khoản của mình qua điện thoại”. Sau đó, bạn sẽ copy đúng ngôn từ tiếng anh của cụm từ trên vào phần thông tin bổ sung.

Bước 3: Xác nhận gửi đi báo cáo xác minh tài khoản

Sau khi bạn nhập thông tin vào giao diện báo cáo xác minh tài khoản xong. Lúc này, người dùng nên kiểm tra lại thông tin một loạt xem chính xác chưa? Khi các thông tin hoàn toàn chính xác, bạn hãy bấm vào “gửi” đi là xong.

Phía đội ngũ Support của facebook sẽ nhận yêu cầu từ phía người dùng. Sau đó, họ sẽ phản hồi câu trả lời bằng email cho bạn. Do đó, sau một thời gian 3-5 ngày làm việc. Bạn hãy quay vào hộp thư email của mình xem có nhận được phản hồi từ facebook không nhé.

Bước 4: Hoàn thành xác minh tài khoản

Nếu bạn thấy email của mình nhận được phản hồi từ facebook. Điều này có nghĩa là bạn đã báo cáo xác minh việc lấy lại tài khoản thành công. Lúc này, bạn hãy kích vào đường link hướng dẫn trong email của mình nhé. Cuối cùng, bạn sẽ lấy lại được tài khoản facebook của mình một cách nhanh chóng thôi.

Mức độ thành công của cách lấy lại mật khẩu facebook khi bị mất này là khá cao. Tuy nhiên, sự thành công còn phục thuộc vào những nội dung thông tin mà người dùng cung cấp. Do đó, ở bất cứ bước làm nào trong cách lấy lại mật khẩu facebook bằng mật khẩu cũ. Bạn hãy điền thông tin một cách chính xác nhé.

Như vậy, thật đơn giản để có thể lấy lại được luôn và ngay tài khoản facebook của mình. Người dùng chỉ cần sử dụng các cách lấy lại mật khẩu facebook mà bài viết đã hướng dẫn. Hy vọng, bạn sẽ thành công với cách làm của mình.

Trường hợp cách bạn đã làm hết các bước Lấy lại tài khoản facebook khi bị rip trên mà Facebook của các bạn vẫn chưa mở được thì các bạn có thể sử dụng dịch vụ lấy lại nick facebook  tại Dichvuvipfb.com để lấy lại Facebook bị rip 1 cách nhanh nhất

Dichvuvipfb.com với hơn 5 năm trong lĩnh vực Facebook sẽ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề. Chúng tôi tự tin nhận lấy lại khóa tài khoản facebook với thời gian nhanh nhất với mức phí hợp lý nhất cho mọi người.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *