Cách làm Tàu Hủ Nước Đường không dùng Thạch Cao vừa ngon mà lại an toànCách làm Tàu Hủ Nước Đường không dùng Thạch Cao vừa ngon mà lại an toàn
Nhiêu khi rất muốn ăn đậu hủ nước đường nhưng nghĩ đến việc người ta dùng thạch cao trong đậu hủ làm tôi lại e ngại. Thật ra người làm đậu hủ sẽ hiểu tại sao người ta lại làm thạch cao trong đậu hủ, nếu ta sử dụng thạch cao thì làm dễ dàng lắm, mà số lượng ta có thể tăng lên gấp đôi, trong khi đó thạch cao thì rất là rẻ điều này giúp các nhà buôn bán dễ dàng bán hơn vì ai cũng ham rẻ mà, tôi cũng ham rẻ các bạn ạ. Tôi không đồng tình về việc thiếu an toàn thực phẩm để sinh lợi nhuận cao, nhưng biết làm sao khi đó làm sự thật đang có ở ngoài kia. Làm tàu hủ thì sao, cũng đâu có khó lắm đâu, chỉ cần xem video này thì các bạn sẽ làm được thôi, không nhất thiết phải là chuyên gia hay người có kinh nghiệm lâu năm. Hãy để lại bình luận khi bạn xem xong video để tôi giúp bạn làm bằng được. Xin chân thành cảm ơn!

MỜI CÁC BẠN XEM!
1. Cách giảm cân tốt nhất:
2. Dấu hiệu trẻ thiếu canxi :
3. Trẻ ra mồ hôi trộm:
4. Chưa ho cho trẻ :
5. Nghề làm sữa bắp :

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ :
Fanpage:
westside- Bloger:
———————————————–**********——————————————–
Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh SỨC KHỎE TÂM SINH tìm tòi chắt lọc và biên tập lại, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: link danh mục

Related Post

50 Replies to “Cách làm Tàu Hủ Nước Đường không dùng Thạch Cao vừa ngon mà lại an toàn”

  1. Em làm các bước giống chị, chỉ có nước đậu em đun sôi lên rồi bắc xuống chứ ko đun lâu. Ủ xong đậu bị lởn cởn vón cục chứ ko có đông. Ko biết em làm sai bước nào k ạ?

  2. Co^ moi coi trung hap, co^ noi’ ngon, nhin giong tau hu duong. Thi co thay cai video nay. Dang them tau hu do con. Cam on nhieu nhe con ! 👍💕👍💕👍💕

  3. https://shopee.vn/product/256446111/9403315128?smtt=0.256447206-1607751867.9
    Liên hệ e để mua đường nho uy tín nhé! 0979373143 (zalo)

  4. Chị phượng ơi sao e làm tất cả đều thơm và đạt nhưng khi ăn thì chua huhu
    ( e dùng đường nho của người em mua ở mĩ về cho)
    Đường nho giống của chị mua ở đâu ạ, chỉ dùm em

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *