Cách làm Gỏi Gà Hoa Chuối hấp dẫn cho món khai vị I Chicken and Banana Blossom SaladTừ lâu thịt gà và hoa chuối đều là hai thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của chúng ta. Khi hai nguyên liệu này kết hợp với nhau thì sao nhỉ? Chắc chắn sẽ tạo nên món gỏi thơm ngon, cực kì hấp dẫn rồi.
Chef Nguyễn Hoan kỳ này chia sẻ với quý khán giả cách luộc gà từ nhà hàng làm sao cho con gà thấm vị thơm ngon hơn. Cùng với những lát bắp chuối được bào mỏng, thịt gà xé sợi ngấm đều gia vị cùng với rau sống thái nhỏ đem đến món ăn vô cùng đặc biệt. Cùng công thức chuẩn để làm mắm chua ngọt ăn kèm, càng tạo thêm sức hấp dẫn đến lạ kì cho món ăn này.
———————————————
* TAY NGỌC BÊN BẾP HỒNG: Nếu thấy yêu thích xin hãy nhấn nút LIKE và SUBCRIBE để ủng hộ kênh và chia sẻ với bạn bè và người thân để mọi người cùng làm được các món ăn ngon nhé!
Đăng ký theo dõi kênh để cập nhật chương trình mới nhất của Hồn Việt TV tại đây:
*Website: Honviet.org
*Facebook:

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/am-thuc

Related Post

2 Replies to “Cách làm Gỏi Gà Hoa Chuối hấp dẫn cho món khai vị I Chicken and Banana Blossom Salad”

  1. Tôi góp ý để cho chị Hoan rút kinh nghiệm để tương lai có làm clip thì hoàn chỉnh hơn nha. Chị hãy để ý đọc nồng độ trên nhãn dán chai dấm, tùy theo nồng độ mà dấm chua nhiều hay ít. Dấm thường là 1%, 3%, 5%, 9%. Nồng độ cao thì chua nhiều, phải bớt số lượng lại. Nồng độ thấp 1% thì ít chua và phải cho thêm số lượng.
    Tôi đi ăn ở tiệm ăn lớn thấy thêm ít sợi carrot, hành tây trắng sẽ đẹp và ngon hơn. Hành tây nhớ ngâm trước trong nước đá, vớt ra để ráo. Chỉ trộn mè trước. Cho hành phi và đậu phộng lên mặt. Đậu phộng trộn sớm sẽ bị mềm và ko thơm. Để khi bắt đầu ăn mới trộn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *