Cách làm giàu từ nuôi gà bằng giun quế – Trại Giun Quế Ba VìTrại Giun Quế Ba Vì ( giới thiệu tới bà con và các bạn cách làm giàu từ nuôi gà bằng giun quế. Đây là cách làm giàu hết sức đơn giản không quá cao siêu ai cũng có thể học hỏi và làm được. Trước tình hình giá cả bấp bênh người chăn nuôi phải đối mặt với vô vàn khó khăn như được mùa mất giá và được giá mất mùa. Không dừng lại ở đó giá thức ăn chăn nuôi cũng ngày càng tăng cao, do đó bà con và các bạn chăn nuôi cần chủ động nguồn thức ăn thì mới có lợi nhuận cao được. Nuôi gà bằng giun quế giúp giảm chi phí thức ăn đầu vào đem lại lợi nhuận cao hơn cho bà con. Đây là một phương pháp chăn nuôi mới đang được trại giun quế ba vì làm thành công.
Mời bà con và các bạn tham khảo thêm tại:

Mời bà con xem thêm chi tiết về giun quế giống:

Trại Giun Quế Ba Vi chúng tôi cung cấp giun quế giống cho bà con tại Hà Nội và tất cả các tỉnh khu vực miền Bắc và miền Trung. Chúng tôi đã gửi và giao trực tiếp GIUN QUẾ GIỐNG đi các tỉnh Điện Biên, Quảng Ninh, Sơn La, Lạng Sơn, Hà Giang, Yên Bái, Tuyên Quang, Lào Cai, Cao Bằng, Bắc Cạn, Thái Nguyên, Thái Bình, Nam Định, Phú Thọ, Vĩnh Phúc (Vĩnh Tường), Hòa Bình, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hưng Yên, Hà Nam, Lai Châu ….

Tại Hà Nội chúng tôi đã cung cấp giun quế giống cho bà con tất cả các quận huyện: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Tây Hồ, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Long Biên, Từ Liêm, Thanh Trì, Gia Lâm, Đông Anh, Sóc Sơn, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Phúc Thọ, Thạch Thất, Quốc Oai, Chương Mỹ, Đan Phượng, Hoài Đức, Thanh Oai, Mỹ Đức, Ứng Hòa, Thường Tín, Phú Xuyên, Mê Linh.

Chúng tôi đã và đang cung cấp giun quế giống cho rất nhiều bà con ở Sơn La tất cả các huyện/thị xã: thị xã Sơn La, Quỳnh Nhai, Mường La, Thuận Châu, Bắc Yên, Phù Yên, Mai Sơn, Yên Châu, Sông Mã, Mộc Châu, Sộp Cộp.

TRẠI GIUN QUẾ BA VÌ
Email: giunquebavi@gmail.com – Website: giunquebavi.com
Facebook:
Cơ sở 1: xóm 6, xã Minh Châu, huyện Ba Vì, TP.Hà Nội
Điện thoại: 0987 450 877 (anh Nam)
Cơ sở 2: thôn Cẩm Thủy (Suối Hai), xã Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì, TP.Hà Nội
Điện thoại: 0989 890 490 (chị Dương)

#GiunQuếGiống #PhânGiunQuế #TrạiGiunQuếBaVì

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/nong-nghiep

Related Post

10 Replies to “Cách làm giàu từ nuôi gà bằng giun quế – Trại Giun Quế Ba Vì”

  1. Quý bà con và các bạn có gì chưa rõ, hãy gửi "Nhận xét" bên dưới, hoặc liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại 0987.450.877 hoặc 0989.890.490 để có câu trả lời nhanh hơn ạ.

  2. Theo minh biêt thi giá cám gao, cám ngô cug k rẽ hơn cám công nghiêp bao nhiêu.tren lêch khoang 10/7.lai thếm đậu tương giá cug k rẻ.them trùng quế nữa sao lai goi la giảm chi phí 50% nhỉ.theo minh thi có giảm.nhung đc khoan 20% thôi ak

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *