Cách làm da trắng hồng sau sinh bằng nghệ tươiDa mẹ bầu sau sinh sẽ có nhiều thay đổi, đó là vấn đề các mẹ bầu rất lo lắng , các mẹ đừng quá lo dưới đây là cách làm da trắng hồng sau sinh bằng nghệ tươi, cùng làm bạn nhé.

Thật tự hào khi đi làm lại sau 4 th.á.n.g ở cữ, gặp ai em cũng được khen “đúng là gái một con trông mòn con mắt”.Hồi con gái em không phải là hoa khôi hay á hậu gì của công ty nhưng cũng thuộc hàng sắc nước hương trời và có thể lọt top 10 “em” dễ nhìn nhất. Ấy vậy mà chẳng hiểu sao từ ngày mang bầu, nhan sắc em xuống cấp trầm trọng. Vừa có tí cấn thai, mặt em đã mọc chi chít mụn. Không chỉ mụn cám nhỏ mà còn những chú mụn bọc đỏ lừ nhìn rất chi là kinh khủng. Rồi hai gò mà thì nám, sạm. Mặt mũi lúc nào cũng bóng lừ vì da tiết nhiều dầu. Hồi đó ai gặp em cũng “phán”: “Ôi sao dạo này xuống sắc vậy?”, rồi lại cố an ủi rằng: “Chắc mang bầu con trai nên mới xấu thế, cố gắng hết 9 th.á.n.g đẻ xong là lại xinh ngay ấy mà”.

Em tự ti lắm nhưng sợ dùng các loại mỹ phẩm trị mụn lại ảnh hưởng đến con yêu nên đành “sống chung với lũ”. Ngày đó em còn không dám soi gương đâu các chị ạ. Đi ra đường thì chẳng dám ngẩng cao mặt vì sợ mọi người chê mình xấu. Càng đến cuối thai kỳ, nhan sắc em càng xuống cấp mạnh, em đã xin nghỉ sinh trước 2 th.á.n.g vì nặng nề và xấu xí quá chẳng muốn đi làm.

* Kênh Sức Khỏe TV : . Tổng hợp mẹo vặt làm đẹp, mẹo hay sức khỏe đơn giản và hiệu quả tại nhà như giảm cân, trị mụn, trị nám, làm trắng da, ung thư, dạ dày, tim mạch…..

Theo dõi Kênh Sức Khỏe TV trên :
– Facebook :
– Google + :

* Danh sách phát:
– Sức Khỏe Mọi Người :

– Nấu ăn Ngon :

– Mẹo Hay Hằng Ngày :

– Nhạc Cho Trẻ Sơ Sinh:

* Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý fair:(

Mọi vấn đề vi phạm nguyên tắc chính sách cộng đồng , luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email: dapghimhd10@gmail.com

Kênh Sức Khỏe TV :

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/khoe-dep

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *