Related Post

28 Replies to “Cách cứu Điện thoại khi bị Treo logo máy hoặc bị lỗi Rom”

  1. với những trường hợp máy treo logo, đa phần là hư ổ cứng nên việc chạy lại phần mềm chỉ tạm thời và tốn kém. Thay vào đó các bạn mua mainboard mới giá chỉ 200-300k thay vào là xài ngon như lúc đầu. Bên mình chuyên cung cấp toàn bộ mainboard, màn, linh kiện, pin, nắp lưng các dòng dt và máy tính bảng. Vui lòng nhắn tin zalo hoặc gọi 0775740966 để được hỗ trợ.
    DC: 40/12 hà huy giáp, p. thạnh xuân, q12

  2. với những trường hợp máy treo logo, đa phần là hư ổ cứng nên việc chạy lại phần mềm chỉ tạm thời và tốn kém. Thay vào đó các bạn mua mainboard mới giá chỉ 200-300k thay vào là xài ngon như lúc đầu. Bên mình chuyên cung cấp toàn bộ mainboard, màn, linh kiện, pin, nắp lưng các dòng dt và máy tính bảng. Vui lòng nhắn tin zalo hoặc gọi 0775740966 để được hỗ trợ.

    DC: 40/12 hà huy giáp, p. thạnh xuân, q12

  3. Chào bạn. Máy mình ss glxy s5 treo bấm 3 phím như trên chỉ lên con android rồi khởi động máy báo Bộ nhớ thiết bị đã hỏng, phần tách dữ liệu bị lỗi. Ko hiện lên các dòng chữ như của bạn, vậy có sửa đc ko bạn? Cảm ơn bạn.

  4. Máy em đã root nhưng em quên xóa dữ liệu gốc bây giờ bật nguồn không lên nữa chỉ quay logo thì giờ phải làm sao ad

  5. Bạn ơi mk có con intex aqua wied cũng bị treo logo mk tải file zip kia về nhưng máy mk ko hỗ chợ dải nén zip nên ko cứu được .. bạn có cách nào giúp mk vs ^.^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *