Cách cài đặt chiến dịch mạng hiển thị Google (GDN) chuẩnGDN là viết tắt của Google Display Network một hệ thống mạng lưới gồm các trang web lớn là đối tác của google cho phép ta sử dụng GDN có thể quảng cáo banner về sản phẩm, dịch vụ của mình.

Đây là 1 trong những kinh nghiệm nhỏ trong chạy quảng cáo với ngân sách hàng trăm tỷ đồng của iViet cho nhiều lĩnh vực khác nhau như bất động sản, giáo dục, thời trang, sức khoẻ, bán lẻ…
Bạn có thể học thêm trọn bộ 194 bí kíp tại đây:
– Trọn bộ 194 bí kíp Google, Facebook giá gốc 2680k  Chỉ còn 699k
– Tặng Voucher quảng cáo Google trị giá 1.350k (Lớn hơn phí trọn bộ khoá Google + Facebook)
– Tặng quy trình quảng cáo Google, Facebook độc quyền của iViet – Đối tác cao cấp Google.
– Được tham gia group kín Facebook, Zalo để nhận hỗ trợ, cập nhật kỹ năng mới nhất. Đăng ký trọn bộ khoá học online “Truyền nghề Google, Facebook từ A-Z” và nhận quà tặng:
Bạn thấy video này hữu ích thì hãy chia sẻ tới những người bạn của mình nhé. Họ sẽ vô cùng biết ơn bạn vì bạn đã giúp họ tiết kiệm tiền và kinh doanh hiệu quả hơn.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/thong-tin-va-truyen-thong

Related Post

11 Replies to “Cách cài đặt chiến dịch mạng hiển thị Google (GDN) chuẩn”

  1. Hi anh Cường, cảm ơn anh vì những chia sẻ rất hay trên. Không biết Anh có thể chia sẻ cho em 75 trang web anh làm vị trí đặt đó được không anh? Thanks anh trước nhé!

  2. a ơi, e tại quảng caÓ gdn rồi, trạng thái bật được chấp nhận. nhưng theo dõi 3 ngày k có hiển thị, số nhấp chuột đều là 0. bị sao vậy ạ, cái quảng cáo GDN có quy định j k ạ, do e là tài khoản mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *