Các giấy tờ được Yêu cầu trong hồ sơ xin thị thực định cư – phần 2 | Dịch Thuật Vạn Tín#dịch_hồ_sơ_visa #công_chứng_giấy_tờ_visa #công_ty_dịch_thuật_công_chứng
Thủ tục định cư tại nước ngoài bao gồm những gì ? và quy trình thực hiện ra sao ?. Các thủ tục giấy tờ cần xử lý. Và phải dịch, công chứng, hợp pháp hóa các giấy tờ gì. Đây chắc hẳn cũng là băn khoăn của không ít người, vì thế, Vạn Tín quyết định làm video này để mang đến cho các bạn các thông tin cụ thể về các thủ tục giấy tờ cần thiết cho việc này.

Nếu có nhu cầu về dịch thuật, phiên dịch, công chứng hay các dịch vụ hợp pháp hóa, hoặc đơn giản là bạn đang cần tư vấn thêm thông tin về các dịch vụ trên, đừng ngại ngần chia sẻ với Dịch thuật Vạn Tín bạn nhé!
– Hotline: 0906 246 555
– Email: sales@dichthuatvantin.com
– Website:
– Facebook:
– Cộng đồng:
– Việc làm :

#Dịch_Thuật_Vạn_Tín, kênh youtube của Công ty TNHH Phiên dịch và Đào tạo Vạn Tín. là nơi Dịch Thuật Vạn Tín kể những câu chuyện về nghề dịch thuật, những kinh nghiệm và bí quyết trong nghề để quý khách hàng và đối tác có thể có được trải nghiệm #Dịch_vụ_dịch_thuật_chính_xác hay thuê được #Phiên_dịch_viên_giỏi. Đây cũng là nơi Dịch Thuật Vạn Tín chia sẻ với các đối tác, cộng đồng biên phiên dịch trong và ngoài nước và các khách hàng trân quý của mình những điều tuyệt vời trong nghề dịch thuật, trong cuộc sống. Hãy cùng Dịch thuật Vạn Tín trao đi giá trị và nhận lại những giá trị tuyệt vời!

Dịch Thuật Vạn Tín is official youtube channel of Vantin Interpretation and Training Limited Company (VanTin Int.). Via the channel “Dịch Thuật Vạn Tín”, We love to share with you, our great partners, translators and clients, useful knowledge, experience, tools and even inside secrets of a #language_service_provider. Let’s share and enjoy great values.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *