Các Công Trình Dưới Nước Được Xây Dựng Như Thế Nào | Top 10 Huyền Bí#top10huyenbi #top10 #huyenbi #congtrinhduoinuoc
Hề lô. Chào mừng quý vị và các bạn đã đến với kênh Top 10 Huyền Bí. Cảm ơn quý bạn và các vị đã dành thời gian theo dõi video của Top 10 Huyền Bí ngày hôm nay. Xin giới thiệu với tất cả anh chị em bạn dì đây là video Các Công Trình Dưới Nước Được Xây Dựng Như Thế Nào?
Bạn biết đấy, Dân số Trái đất ngày càng tăng, và ngày càng có ít không gian trống cho nhà ở. Biết đâu trong tương lai, các thành phố nổi và siêu đô thị dưới nước lại mọc lên nhan nhản thì sao. Nhưng làm thế nào bạn có thể giải quyết vấn đề xây dựng trên mặt nước – nói chung là, nó khó hơn rất nhiều so với việc xây dựng một thứ gì đó trên cạn. Nhưng bác Hồ đã nói rồi, “Không có việc gì khó. Chỉ sợ lòng không bền”, ngay lúc này đây, khi mình đang đứng chào các bạn thì đâu đó trên thế giới lại đang xây các công trình trên sông, biển và đại dương. Nếu bạn còn nghi ngờ về điều đó, hãy theo dõi video ngay sau đây của chúng mình. Và sau khi xem xong video này, đừng quên bình chọn cho công trình mà bạn thấy ấn tượng nhất nhé.

00:00 – Bắt đầu nào!
01:00 – Tường bao ngăn nước
02:22 – Cầu ở Mỹ
03:50 – Nông trại điện
05:14 – Phục hồi bến tàu
06:40 – Đê chắn sóng
07:40 – Chống lũ lụt
08:45 – Giàn khoan dầu ngoài khơi

– Miễn phí Đăng Ký :
– Link G+:
– Link Facebook:

Link nhạc mở đầu cho anh em nào cần:

Video có thể bạn sẽ thích:

Nếu Những Khoảnh Khắc Kỳ Lạ Và Khó Tin Này Không Được Camera Ghi Lại, Chắc Chắn Bạn Sẽ Không Tin

10 Vũ Khí Quân Sự Mạnh Nhất Có Thể Khiến Kẻ Thù Phải E Ngại Mà Quốc Gia Nào Cũng Muốn Sở Hữu

Những Nhà Vệ Sinh Kỳ Quái Và Điên Rồ Nhất Thế Giới Nhưng Bạn Sẽ Muốn Vào Ngay Lập Tức Đấy

Họ Đang Sửa Chữa Bức Tượng Của Chúa Jesus Thì Phát Hiện Ra Có Điều Gì Đó Bí Ẩn Ở Bên Trong…

Những Ca Sinh Nở Đặc Biệt Và Đáng Kinh Ngạc Nhất Giới Y Học Có Thể Bạn Sẽ Không Tin Đây Là Sự Thật

Nguồn video: Sử dụng nguồn tổng hợp theo luật Fair use Youtube, Nếu bạn vẫn thấy nó vi phạm hãy liên hệ với quản trị kênh để giải quyết

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Related Post

27 Replies to “Các Công Trình Dưới Nước Được Xây Dựng Như Thế Nào | Top 10 Huyền Bí”

 1. Đề một đường còn nội dung một nẻo. Nói cách xây mà cả video chẳng đề cập đến, toàn nói mấy cái lung tung. Buồn nhẹ.

 2. mấy kỹ sư thiết kế có biết ông hồ là ai đâu mà làm đuoc các công trình hay thế. Ad mang ông hồ ra để học tập xong lai xưng mình nghèo…ma cũng chưa thấy con cháu ô hồ làm đuoc cái gì ngoai…rút kinh nghiệm…

 3. Nói nhiều câu ko hiểu đc ý nghĩa luôn á. Mà cách xây như thế nào ko nói, nhiều câu rời rạc quá à.

 4. 4:45 “Tạo nền tảng cho các nhà máy để bảo vệ nó khỏi sức công phá của các loại cọc đặc biệt trên biển đã được thiết kế” ????

 5. Thắc mắc là bên ấy họ không tham nhũng à ? Thấy xây cây cầu hoành tráng thế mà có 700 tr USD .

 6. Ko việc gì khó ….ko bền . Câu này chỉ đúng việc nào thôi, có n việc phải có trình độ , kĩ thuật , công nghệ mới đc chứ lòng bền đến mấy cũng chịu.

 7. Khung….tren….dat…lien….khong………….dau…tu….ma…bo….tien….di…do……….xuong….song…xuong…bien……… . .trong….dat…dai….con. ..bao…la…………gay..o..nhiem…moi….truong…………..roi….roi..lai..gay..o..nhiem….moi………truong….

 8. huyen bi qua nen dem ca nhung phim he vao luon nen huyen bi tao lao,,, xem thi thay nhuc cho bac va dang cua Top10Hb,,, nguoi ta xay dung cho tuong lai va hien tai cho dan su dung , con cha chung may thi dem tien xay dung tuong dai,,,,,, tuong may thang song da hai dan chet roi thi cha con chung may dua vao do de xay xay de tham o rut ri tien mau cua dan dung la ac quy doi lop nguoi

 9. Bác hồ có nói chỉ sợ lòng người không bền kkk đó chỉ áp dụng cho kiến thức đào ao thôi còn những công trình như thế nầy thì phải đòi hỏi kiến thức và trình độ của con người như vậy mới thực tế hơn nhé, những câu Tuong tự như Có sức người thì sỏi đá cũng thành cơm ,, đó là câu nói của người tiền sử thôi !!!!

 10. Mãi mãi con người không xây dựng được cầu vượt Thái Bình Dương ,từ Đông sang Tây..

 11. Những người coi thể loại videos này là vì họ muốn tìm hiểu kiến thức. Chứ không phải thêm những hiệu ứng, hình ảnh, videos xàm vào là hay đâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *