Bí quyết xây dựng bộ TỪ KHÓA (Keyword) hiệu quả từ công cụ – Triệu Hoàng Tình chuyên gia nhân hiệuBí quyết xây dựng bộ TỪ KHÓA (Keyword) hiệu quả từ công cụ – Triệu Hoàng Tình chuyên gia nhân hiệu

Trong SEO, từ khóa là một từ hoặc một cụm từ mô tả chủ đề của trang web. Thực tế, chúng ta có thể hiểu đơn giản: từ khóa là cụm từ bạn muốn tìm kiếm và gõ vào thanh công cụ tìm kiếm, nhấn enter rồi chờ kết quả hiện ra.
Ví dụ: bạn tìm kiếm trên Google “giày thể thao nam”. Google sẽ nhận biết chủ đề và ý định người dùng muốn tìm kiếm. Từ đó, đưa ra danh sách các trang web có nội dung liên quan tới giày thể thao dành cho nam giới.

Nếu website của bạn sử dụng chính xác từ khóa này làm nhan đề (Title (/blog/the-title-lagi/)), một phần của cụm từ “giày thể thao” hay những cụm từ liên quan như “giày nam, giày thể thao tốt, top giày thể thao”, thì trang web sẽ được Google ghi nhận về nội dung có liên quan đến từ khóa, và nếu nội dung trang đầy đủ, hấp dẫn (chuẩn SEO (/blog/chuan-seo-la-gi/)), thì
dễ được Google cho hiển thị lên trang đầu kết quả.

Sau khi đã hiểu từ khóa là gì thì chúng ta sang khái niệm cơ bản tiếp theo…
SEO từ khóa là gì?
SEO từ khóa tức là các nghiệp vụ (hoặc thủ thuật), bao gồm nhiều bước nhằm đưa từ khóa lên đầu (lên “top”) các trang kết quả tìm kiếm. Đây được xem là một bước quan trọng quyết định xem thứ hạng website của bạn như thế nào.

Organic Search là gì?
Organic Search nghĩa là hành vi tìm kiếm tự nhiên của người dùng trên các thanh công cụ tìm kiếm nhằm tìm kiếm một kết quả nhất định. Organic Search sẽ không bao gồm các kết quả có trả phí (chạy quảng cáo).

Tìm ý tưởng và xu hướng từ Google Trend:
Học Online Định Tương Lai:
Hướng dẫn sử dụng Google Meet:
Hướng dẫn sử dụng Google Drive (chi tiết, dễ hiểu):

Organic Search nói lên kết quả thuật toán của Google sao cho thỏa mãn được nhu cầu của người đọc. Nó chiếm tới 94.95% tổng lượng truy cập (trac) có được từ tìm kiếm và 35.21% tổng trac trên internet. Điều này có nghĩa là toàn bộ trac đến từ người mua ấn trực tiếp vào
quảng cáo trả phí chỉ chiếm 1.097%. Cho dù những quảng cáo này hiển thị nội dung ngay trong khung hình trên cùng trước mắt người đọc (above-the-fold).
Do vậy, việc xác định được từ khóa mục tiêu không chỉ mang lại hiệu quả mà còn giúp tiết kiệm chi phí.
Bạn sẽ đạt được tỷ suất hoàn vốn (ROI) khi nhắm chính xác được vào bộ từ khóa SEO mục tiêu.
Có đến 91.5% trac tìm kiếm đến từ các trang top đầu của kết quả tìm kiếm (SERP). Trong đó,
top 1 chiếm đến 32.5% trac và top 3 kết quả chiếm 61.5. Điều này có nghĩa là nếu trang web
của bạn không lọt được vào top 10 của từ khóa tìm kiếm thì bạn sẽ chiếm được rất ít trac.
Hiệu quả của việc xác định Organic Search tốt
Bạn có để ý rằng, bạn gần như chẳng bao giờ nhấn chuột vào các kết quả từ sau trang thứ 2 trong số các trang kết quả tìm kiếm (SERP), phải vậy không?
Vì vậy, việc SEO tốt sẽ giúp:
Tăng lượt người truy cập vào website và thứ hạng trên SERP của mình.
Đem lại nhiều nhiều tương tác và khả năng tiếp cần tốt hơn đối với sản phẩm của mình. Trải rộng, nâng cao độ phủ sóng của thương hiệu.
Trong một vài khảo sát gần đây, các chuyên gia marketing đã đưa ra nhận xét rằng: 48% người
tham gia khảo sát xếp “keyword research” là một trong những chiến lược SEO hiệu quả nhất, đẩy nhanh quá trình tăng hạng cho website. Nó chỉ đứng sau yếu tố tạo content có nội dung liên quan.

Và trong video này Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách đơn giản nhất để xây dựng bộ từ khóa thích hợp nhất, hiệu quả nhất có có lượt tìm kiếm cao nhất trên Google và các công cụ tìm kiếm khác, để bạn có thể triển khai SEO một cách hiệu quả nhất.

Mời bạn xem video.

Tìm hiểu về khóa học: Bí quyết kinh doanh online và bán hàng tự động trên Internet của tác giả Triệu Hoàng Tình:

Chương trình đào tạo xây dựng Thương Hiệu Cá Nhân giúp bạn tạo ra tầm ảnh hưởng và xây dựng cho riêng mình một cộng đồng để lan tỏa giá trị và triển khai các giao dịch thương mại một cách hiệu quả nhất. Tìm hiểu tại:

Hoặc bạn có thể tham khảo Website của Tôi tại:

#Keyword
#KinhDoanhOnline
#InternetMarketing
#TrieuHoangTinh
#Affimart
#ThuongHieuCaNhan

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *