BÍ KÍP HÂM SỮA KHÔNG MẤT CHẤT – So sánh 3 máy hâm sữa nhà Fatz BabyChắc hẳn các mẹ rất quan tâm đến việc hâm sữa cho bé, đặc biệt là làm sao để hâm sữa cho con mà không bị mất đi chất dinh dưỡng. Vậy thì hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho mọi người 3 cách hâm sữa thông dụng và chia sẻ cho mọi người biết đâu là cách hiệu quả nhất nhé!

Ngoài ra, mình cũng sẽ giới thiệu cho các mẹ những máy hâm sữa mình từng dùng và máy hiện tại mình đang sử dụng. Tất cả đều là của thương hiệu Fatz Baby đấy các mẹ! Đặc biệt là chiếc Máy hâm sữa tiệt trùng điện tử Duo 3 – FB3093VN với 4 chức năng nằm gọn trong 1 sản phẩm nhỏ gọn chắc chắn sẽ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ.

Thông tin sản phẩm:

Bạn thấy hay và hữu ích thì đăng ký kênh của mình để nhận thêm những video hữu ích nữa nhé
Nhấn vào đây để đăng kí
Ủng hộ Nhung 1 follow trên shopee
——————————————————————————————-
Kết nối với Lê Hồng Nhung để được tư vấn miễn phí về chuẩn bị trước khi mang thai, sức khỏe, dinh dưỡng trong thai kỳ và các vấn đề mẹ bỉm
Inbox Fanpage :
Trang cá nhân:
——————————————-
© Bản quyền thuộc về Lê Hồng Nhung
© Copyright Lê Hồng Nhung & Do not Reup
#FatzBaby #mayhamsua

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: link danh mục

Related Post

19 Replies to “BÍ KÍP HÂM SỮA KHÔNG MẤT CHẤT – So sánh 3 máy hâm sữa nhà Fatz Baby”

  1. Cho mình hỏi mình dùng túi trữ sữa trong ngăn đông tủ lạnh,khi lấy ra xài thì bật chế độ rã đông thức ăn hay chế độ hâm sữa 40 độ vậy bạn?

  2. C ơi bé nhà em có dấu hiệu bỏ ti bình thì phải làm sao ạ, em dùng bình avent , bé 2 tháng, e dùng đầu ti 2 +

  3. ôi thật sự là chị có nhiều chủ đề hay nhưng nch lan man quá ko video nào em đọng được vào đầu cái gì

  4. Mình thấy việc hâm sữa quan trọng nhất là không được để sữa trong máy hâm quá lâu, nhiều người có thói quen để sữa đến 1-2h trong máy hâm sữa để tiện con cho con ăn luôn khiến sữa quá nóng, và mất đi nhiều dưỡng chất quan trọng.

  5. Chị ơi cho e hỏi e mới sinh đc mấy ngày mà nay để ý thấy mắt trẻ bị vàng có làm sao không chị bé có tự khỏi không ạ ????

  6. Nhưnh mà mình thấy bạn đang quảng cáo khen cho hãng này quá ý . Mình nghĩ như vậy ko cần thiết vì sinh ra tốn rất nhiều thứ nên mua máy hâm sữa nào cũng ok hết ko cần nhiều chức năng hay gì cả sợ lẫn

  7. 🚶🧜🧜⛷️🤺🤹🤹🚴🏃🤸🤸🤸🤽🤽🤸🏃 LOVELY – Chiếc máy tiện lợi quá cho mấy bé háu ăn👌🚶🧜🧜⛷️🤺🤹🤽🤸🤸🏃🏃🚴🚴🤼🧗🚴🏃🤸🤹🤺⛷️🧜🚶🧜⛷️🤹🤽🤸🏃🏃

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *