Bị Cây Mọc Trong Người Thì Sẽ Như Thế Nào? | Tóm Tắt Phim Kinh Dị Ma Cây | Cuồng Phim ReviewBị Cây Mọc Trong Người Thì Sẽ Như Thế Nào? | Tóm Tắt Phim Kinh Dị Ma Cây | Cuồng Phim Review

Nội dung phim: Một nhóm bạn trẻ quyết định du lịch khám phá một ngôi đền cổ, nơi được bao phủ quanh nó bằng các loại dây leo hiền lành. Sự cố xảy ra khi họ bất chợt đối đầu với một nhóm người dân địa phương. Con đường thoát duy nhất là ở trên đỉnh của ngôi đền, điện thoại không có sóng, thức ăn và nước uống cũng gần cạn. Họ sẽ phải làm sao và có chuyện kì lạ gì ở ngôi đền?
► Xem thêm list tóm tắt phim kinh dị:

Chào mừng các bạn đã đến với Cuồng Phim Review nơi bọn mình sẽ giới thiệu, tóm tắt và phân tích những bộ phim có nội dung vô cùng thú vị. Nếu yêu thích video của bọn mình, các bạn đừng ngần ngại gì mà không để lại 1 like, 1 bình luận và đăng ký kênh để ủng hộ bọn mình nhé!
► Đăng ký ngay:

🎼 Âm nhạc trong video:
Classic Horror – Madness Paranoia của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Giấy phép Creative Commons – Ghi công 4.0.
Nguồn:
Nghệ sĩ:

#cuongphimreview #tomtatphim #macay

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/giai-tri

Related Post

35 Replies to “Bị Cây Mọc Trong Người Thì Sẽ Như Thế Nào? | Tóm Tắt Phim Kinh Dị Ma Cây | Cuồng Phim Review”

  1. Á đù hơi sai sai máu người có thể phân bón cho cây à 😂😂😂 tưởng cái này 💩💩💩 mới phân bón được cho cây :)))

  2. trc hồi nhỏ bị ba mẹ mở nhiều phim kinh dị trên đĩa cho coi riết nghiện kinh dị luôn,xong giấc mơ của t càng ngày càng nhiều cảnh thú vị trốn ma đập lộn tùm lum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *