Bí Ẩn Rợn Người: Evil Nun – Sự Thật Về Ác Quỷ Ma Sơ | meGAMEĐăng kí:
#meGAME #evilnun #storyexplained #granny #valak #phantichgame #ptg #topgame #thenun

Hello anh em, meGame mới đi học về đây. Dạo này nhiều anh em đề nghị tựa game này quá, nên hôm nay tụi mình sẽ làm về con game Evil Nun này nhé. Thú thật là người viết trước đây còn không quá chú ý đến con game này. Mãi đến khi anh em comment thì tui mới tò mò nghiên cứu xem tựa game này có gì đặc biệt.

Hóa ra, Evil Nun lại sở hữu nhiều chi tiết cài cắm trong game vô cùng thú vị, mà nhiều khi chúng ta chơi xong lại không hề nghĩ đến. Những chi tiết đó nhìn thì đơn giản, nhưng câu chuyện sau lưng nó lại vô cùng đồ sộ, pha lẫn giữa tâm linh và khoa học. Có vài câu chuyện trong đó còn vô cùng đáng sợ nữa.

Và đặc biệt là sự thật ít ai biết về ác quỷ ma sơ mà tựa game Evil Nun lấy cảm hứng là có thiệt ở ngoài đời thật, và nó đã là tư liệu để các nhà sản xuất game làm ra những bí ẩn rợn người trong tựa game Evil Nun.

Nào hãy cùng meGAME khám phá nhé.

Khuyến cáo: những bí ẩn của Evil Nun mà meGame kể ở đây sẽ liên quan khá nhiều đến những vấn đề vô cùng nhạy cảm của tôn giáo, nên có thể sẽ không phù hợp với tất cả mọi người. Còn anh em nào muốn xem tiếp thì hãy cẩn thận nhé.
———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí:
Fanpage:

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/giai-tri

Related Post

35 Replies to “Bí Ẩn Rợn Người: Evil Nun – Sự Thật Về Ác Quỷ Ma Sơ | meGAME”

 1. Nói sao nhỉ
  Đây là kênh sử dụng từ ngữ và đề cập các vấn đề của Công giáo chuẩn và khách quan nhất t từng biết, nhiều nơi t từng xem t thấy khi đề cập có phần tiêu cực và chủ quan. Không biết người viết kịch bản này có phải là người Công giáo không, nếu không thì t xin phục và cảm ơn về sự đầu tư thông tin sự khách quan trong bài.

 2. Game này không chỉ là 1
  Thực ra nó có kết nối với game
  "Ice Cream"
  Mong anh hãy phân tích…

 3. 😦😓😣😭😟😑😢😱😔😒🙁😐🤯😧😖🤐😲😯😶😨😵😰😤😞😩😳☹😌🙄🙀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *