Bên trong khách sạn 7 sao duy nhất trên thế giớiHãy tưởng tượng bạn đang đi nghỉ, và bạn quyết định vung tiền để ở tại khách sạn 5 sao thay vì 3 sao thông thường, điều này khiến bạn giác ngộ khẩn cấp về sự xa xỉ mà mình bỏ lỡ bấy lâu nay . Nhưng, còn khách sạn bảy sao thì sao!? Chà, “xa hoa” và “phù phiếm” chưa đủ trình để tả chúng luôn.
Vậy điều gì sẽ thực sự xảy ra nếu bạn ghé thăm một khách sạn 7 sao? Đến lúc khám phá rồi. Hãy đến khách sạn Burj Al Arab ở Dubai. Nó được công nhận là một khách sạn 7 sao. Mặc dù vậy, nó là một khách sạn 5 sao. Nhưng cách nó đạt được 2 ngôi sao còn lại là khá thú vị.

DẤU THỜI GIAN:
Khách sạn tốt nhất thế giới 0:32
Rolls Royce hay trực thăng riêng? 1:54
Khách sạn này như thế nào? 2:21
Phòng Hoàng gia 4:21
Thức ăn thì sao? 6:26
Quán bar sang trọng nhất thế giới 7:47

#BurjAlArab #sangchảnh #soisáng

Xem trước ảnh tín dụng:
Burj Al Arab, khách sạn bảy sao ở Dubai: Bởi jag_cz / Depositphotos.com,

Âm nhạc của Epidemic Sound
Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)

Đăng ký Soi Sáng

5 PHÚT THỦ CÔNG

123GO!

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/o-to-xe-may-xe-khac

Related Post

28 Replies to “Bên trong khách sạn 7 sao duy nhất trên thế giới”

  1. Hay quá 😀😃😄😁😆😂🤣😙😚😘😍🤩🤗🙂☺️😊😏😌😉🤭🌞😇😺😸😻😽❤️🧡💛💚💙💜♥️💘💝💖💗💓💞💕💌💟❣️👍👌💐🌹🌷🌺🌸🏵️🌻🌼💮🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈

  2. Ai đi dubai rồi sẻ biết…bỏ tiên Đi dubai thật sự dm tiết tiền vkl. Dubai tom tắt nhanh. Nó dc như Quân 1 của sg. Có cái nó sang trọng hơn. Nó nỗi tiếng như vây. Những gi bạn thấy tren mang. Đó chỉ 10% Dubai.là một phần sang trọng của nó đó. 90% còn lại là sự đói nghèo. Khu ổ chuộc. Chả có gì chơi. Nó dc một đội ngũ marketing rất giỏi để QC cho no.. Qua đi rồi biết. Siêu xe bạn thâyd trên xlip k nhiều như bạn thấy. 99% toàn xe cùi. 1% đó là siêu xe thôi.. Còn ks này. Nó k như bạn thấy. K gian rất nhỏ. Lói Đi như bạn di trong hẻm nhỏ. Cũng k dc mới nua. Còn nhà hàng trong đó. Nó có chúc xíu. Thua quan ăn bình thường ở VN… Nói tom lài bỏ tiền đi dubai k xứng đáng. Quad mắt mà k thật sự OK. Một cú lừa ngoạn mục của Dubai. Bộ phận marketing của nó thật sự giỏi t phải cồn nhận nó rất giỏi lừa đảo hủt khách du lịch kiêm usd thôi..

  3. Mai mốt mở khách sạn 9sao rộng 10 nghìn mét vuông luôn một phòng, khách sạn một phòng rộng để lấy tiền thuê mặt bằng cho cao

  4. Tôi thấy video giống y hệt với bên Bright Side mà nhỉ. Không biết Soi Sáng hợp tác gì với bên Bright Side không mọi người ?

  5. Em xin được lấy vài tư liệu trong video và video này của soi sáng để làm bài thuyết trình nhóm ạ. Em xin cảm ơn 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

  6. Chúng nó nổ điếc tai vậy thôi, hầu như không có người quay lại lần 2. Viet nam có Khoa Pug đã vào (xem chia sẻ trên YouTube Khoa Pug)

  7. không có 7 sao đâu bạn ơi.Người ta chỉ lấy 5 sao ý là 5 sao là hết chổ chê rồi 7 sao chỉ đẻ cho mấy thằng ngù dùng thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *