[BCTC] HAG – HNG: Báo lỗ 5 ngàn tỷ không ai để ý? hồi tố báo cáo tài chính năm 2019Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (Mã: #HAG) công bố doanh thu thuần quý IV năm 2020 đạt 914 tỷ đồng, tăng 318 tỷ so với cùng kỳ 2019. Nguồn thu chính của #HoàngAnhGiaLai vẫn đến từ bán trái cây với doanh số 538 tỷ, tăng 66% so với quý IV/2019 nhờ diện tích thu hoặc trái cây tăng.

Tham gia để lấy tài liệu tại group Cộng đồng Cố vấn tài chính Việt Nam – Vietnam Wealth Advisors (VWA):

Chia sẻ từ Long Phan:
Liên hệ AFA Capital:
—-
#đầutư
– BtN – Phương pháp phát hiện gian lận báo cáo tài chính – #BehindtheNumbers:

– CGBA: #PhântíchTàichính và Kinh doanh toàn cầu:
CGBA: Phân tích tài chính và kinh doanh toàn cầu (Certified Global Business Analyst) là một trong hai chương trình chính thức theo chuẩn quốc tế của Viện Kế toán Quản trị công chứng Úc (CMA Australia).

#CGBA là chương trình theo chuẩn phân tích của các quỹ đầu tư lớn trên thế giới, với sự kết hợp đặc biệt giữa phân tích tài chính và phân tích kinh doanh chiến lược nhằm giúp cho học viên được trang bị phương pháp phân tích toàn diện khi đánh giá một doanh nghiệp và một ngành kinh doanh.

– FANPAGE AFA:
– FANPAGE Tài chính & Kinh doanh TV:
– WEBSITE:

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Related Post

25 Replies to “[BCTC] HAG – HNG: Báo lỗ 5 ngàn tỷ không ai để ý? hồi tố báo cáo tài chính năm 2019”

  1. Chứng khoán nóng bỏng trong khi đó đất Nền đã có sổ đỏ dự án HUD và xây dựng hà nội ở Nhơn Trạch được nhiều người lùng mua vì Gấp rút khởi công xây cầu Nhơn Trạch nối quận 9 với Nhơn trạch , Cầu này được thiết kết theo tiêu chuẩn sông cấp 1, độ tĩnh không thông tuyến là 110 x 30,5m : https://www.baogiaothong.vn/tphcm-cap-thiet-dau-tu-khep-kin-tuyen-vanh-dai-3-d496885.html

  2. Đáng buồn nhất là những người liên quan đến HAG thường xuyên sử dụng truyền thông để PR cho đội bóng và cty này nhưng nhiều người dân, NĐT VN ko nhận ra hoặc cố tình ko để ý. Việc HAG HNG mất quá nhiều tiền nhưng ko có cổ đông nào khởi kiện hay UBCK hay giới báo chí luật sư cảnh báo hoặc có động thái từ cơ quan pháp luật thực sự kỳ lạ. Mấy tỉ đô la đổ vào các cty của ông Đ nhưng ko đem lại bất cứ điều j cho ngân sách cho cổ đông. Thực sự gọi là phá hoại hơn là kinh doanh!

  3. Cảm ơn anh rất tuyệt vời. Nhà phân tích đáng quan tâm khi tham gia ttck .Anh có làm vedeo tư vấn tt ck từng ngày đầu tư ntn ko?

  4. Video cực kỳ hữu ích đem lại kiến thức cho mọi người và cũng đem lại nhiều giá trị cho xã hội, Thousand Thanks!

  5. Mong anh phân tích 2 cp RIC công ty cổ phần Quốc tế Hoàng gia và DXG Công ty cổ phần tập đoàn Đất Xanh 2 cổ phiếu trên đều tăng mạnh trong khi báo cáo phân tích tài chính năm 2020 lỗ

  6. Chào anh Long, mong anh nhận xét và cách đọc báo cáo tài chính về một số công ty liên quan tới BĐS Khu CN như KBC, SZC,…Cảm ơn anh!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *