Bằng chứng Eat with Boki bị CĐM vạch mặt GIAN DỐI?? NHỔ THỨC ĂN nhưng vẫn diễn sâu?????#MỖINGÀYMỘTVIDEO
#NHẤNCHUÔNGĐĂNGKÍĐỂNHẬNTHÔNGBÁOVIDEOMỚINHÉ
–contact me: thanh.an.han.quoc102@gmail.com
#mukbangasmr
Video được sử dụng:
1.문복희 Eat with Boki:

Thanks so much you guys!!!

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/am-thuc

Related Post

31 Replies to “Bằng chứng Eat with Boki bị CĐM vạch mặt GIAN DỐI?? NHỔ THỨC ĂN nhưng vẫn diễn sâu?????”

  1. Này tôi nói thật nhá nếu bạn có ghét người ta thì cũng đừng bốc phốt người ta như thế người ta làm như vậy là để kiếm tiền ok. Người ta ăn sao kệ người ta liên quan gì đến bạn .

  2. ủa rồi nhai một cục toa đùng như zậy thì đứa nào mà ngậm trong miệng mãi được? đéo phải fan nhưng thấy vô lý dùm :))

  3. Mấy bạn còn lạ gì những loại người thích tạo drama, phỉ báng, chèn ép, bức người bên Hàn à, sau bao nhiêu việc xảy ra thì mình chẳng tin bất cứ lời nào từ mồm miệng của tụi nó, có người tấn công cũng phải có người bảo vệ (tất nhiên là tuỳ trường hợp), trước khi rõ ràng thì mọi người nên tìm hiểu, đây cũng là nhắc chung những chuyện sau này.

  4. Mà chưa thấy họ nhổ ra biết đâu ăn miếng to quá hở cả răng và thức ăn đó là bình thường, xem để giải trí đừng đặt nặng vấn đề quá.

  5. Ăn ít nhưng ăn hết cũng được mà cần gì phải ăn tống ăn táng cho đau dạ dày lại phải nhổ ra lãng phí.

  6. nghĩ sao bảo ngta nhả thế?? đồ ăn mua bao nhiêu là tiền mua về nhai xong nhả?? chị ấy cắt đi để cho vd bớt dài và giúp người xem k cảm thấy nhàm chán thôi chứ ai rảnh mà nhả

  7. T thấy điều này là bình thường, tại sao tụi hàn lại làm quá lên như vậy? Chỉ cần họ mang lại những video hay cho mình, chỉ những người có ác cảm mới cố gắng phát hiện ra những sai sót nhỏ này.

  8. thưa CÁC Ô CÁC BÀ !!! tôi xin mách nhỏ rằng là :…. nếu người mk lãng phí đồ ăn thì khi chết xuống ĐỊA NGỤC sẽ bị diêm vương cho ăn laị những đồ ăn của mik lãng phí khi còn sống mk bị thiu ròi í :((((( but tôi nghĩ bà boki này chắc đủ trình xún ròi :)))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *