Bạn sẽ tràn đầy năng lượng cả ngày – Vì Một VIỆT NAM Khỏe MạnhBạn sẽ tràn đầy năng lượng cả ngày – Vì Một VIỆT NAM Khỏe Mạnh. 2 cách khiến cơ thể tràn đầy năng lượng, không biết mệt mỏi mỗi ngày.
Tất cả mọi thứ trong cuộc đời này đều được điều khiển bởi NĂNG LƯỢNG. Nếu bạn không có năng lượng tích cực thì bạn sẽ không làm được gì cả. Ngược lại khi bạn có năng lượng tích cực mỗi ngày thì những người xung quanh bạn sẽ bị ảnh hưởng tích cực theo. Nó làm cho cuộc sống của chúng ta thêm phần vui sướng, hạnh phúc.

Một trong những cách có năng lượng cao, tràn đầy là vận động thường xuyên, càng vận động càng sinh ra nhiều năng lượng. Chính thói quen tốt, luyện tập thể dục thể thao thường xuyên sẽ làm cảm xúc của chúng ta hứng phấn từ đó tạo ra nhiều năng lượng tích cực hơn.

Ngoài ra cách thứ 2 đó là điều chỉnh thức ăn, chế độ ăn uống. Tìm hiểu ăn uống những loại ít ăn giàu năng lượng mà ít tốn năng lượng khi tiêu hoá nó.

Như vậy hãy áp dụng 2 cách tạo năng lượng cho bản thân tràn đầy năng lượng để chúng ta có thể làm việc cống hiến những giá trị có ích cho xã hội.

Video được chia làm 2 phần
0:45 chuyển động cơ thể
11:06 thức ăn khỏe mạnh

Bạn cũng nên xem thêm những video hay dưới đây để liên tục tiến lên:
1.Top video triệu views:
2. Phát triển bản thân:
3. Phát triển kinh doanh:
4. Kinh doanh online:
5. Bài học thành công:

Hãy comment bên dưới bài học của bạn, và bất kỳ câu hỏi nào bạn muốn.

Link khoá học của Phạm Thành Long:
—————————
Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Radio:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

#trandaynangluong #phamthanhlong

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/thong-tin-va-truyen-thong

Related Post

31 Replies to “Bạn sẽ tràn đầy năng lượng cả ngày – Vì Một VIỆT NAM Khỏe Mạnh”

  1. cảm ơn thầy long rất nhiều, xem xong cách của thầy tự nhiên em áp dụng trong thực đơn giảm béo của mình và hiệu quả tuyệt vời liền, giảm được cân mà nỏ thấy mệt chi cả. quá hay. Kính yêu thầy!

  2. Anh long cho em hỏi anh duy trì chế độ ăn như này lâu chưa? Ăn đồ sống như vậy thời gian kéo dài mà ko ăn cơm và thịt thì có sao không anh?

  3. Anh chia sẽ rất hay, nhờ anh mà em hiểu thêm được rất nhiều vấn đề, cảm ơn anh rất nhiều ạ

  4. Hãy để con tự lập,hãy làm cho mọi người xung quanh nhìn thấy và học tập,ngầm mang lại giá trị cho mọi người xung quanh

  5. Cháu nhớ ngày trc thi đh cháu chỉ ăn rau, các loại đậu, chuối, sữa. Thịt ăn rất ít vì thói quen từ bé nhà cháu cũng nghèo. Nhưng thực tế là bạn bè cháu đi học hay ngủ gục, còn cháu cực kỳ giàu sức bền. Cháu nhớ ngày cấp 3 cháu thường dạ 5h sáng, chạy khoảng 5-6 km, rồi đi học cả đi cả về khoảng 24km/ ngày… Bố cháu thường nói cháu chạy bộ sáng ít thôi vì trông cháu gầy và bố sợ cháu quá sức, bởi ông thấy nhiều vdv thể thao bị đột tử khi đang chơi thể thao do quá sức. Nhưng cháu thấy cháu càng nhiều năng lượng. Nhà cháu lại trồng đc rau nữa nên cháu ăn rau rất nhiều. Bà bán thịt hay nói nhà cháu hà tiện này kia, nhưng nhà cháu 4 người chỉ có bố cháu ăn thịt nhiều, e cháu hay ăn trứng, còn cháu và mẹ dường như ko ăn thịt, cháu cũng rất hay ăn cà chua sống từ hồi cấp 2 đến giờ luôn. Thực sự là rau củ rất tốt như chú nói. Cháu viết cmt này như để tỏ thái độ đồng tình và cũng là một ví dụ thực tế cho nhưng người chưa tin.

  6. Không phục anh vì anh tài giỏi. Tôi phục anh luôn giữ được cho bản thân tràn đâỳ năng lượng.và cách truyền năng lượng cho người khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *