Bán Mitsubishi triton .SX 2010 AT .giá LH e lợi 0986265090💥💥Lợi mua bán ô tô cũ kính mời quý khách hàng xem xe ford ranger 2.2 số sàn, 2 cầu sản xuất cuối 208, tên tư nhân, biển Hà Nội, một chủ từ mới,
💎Phiên bản, số sàn , 2 cầu tương được trang bị đầy đủ phanh abs, 2 túi khí, cảm biến vật cản, gương kính chỉnh điện, dàn điều hòa…
💎 Đã được chủ xe lắp thêm phim chống nóng, trải sàn, bọc da, đèn gầm,…
💎 Dòng xe này là thương hiệu 5 chỗ huyền thoại của ford xe rất bền bỉ, phụ tùng bảo dưỡng dễ tìm và rất rẻ.
💎Chủ xe cũng là người rất giữ gìn xe nên nội ngoại thất còn đẹp
🔷️Cam kết xe không đâm va, không ngập nước, máy số nguyên bản, bao test hãng.

(#ford ranger), (#loi muabanotocu), (#ford raanger ), (#muabanoto), (#mitsubishi),(#xe oto cu)

Video chi tiết về xe ford ranger lần đầu quay:

🔖Loi mua ban oto cu 🔖
Tư vấn, mua bán các dòng xe du lịch
Địa chỉ : Salon bán xe, chợ oto yên nghĩa km1000+500 ,QL 6
Đối diện cổng ra bến xe yên nghĩa, quốc lộ 6, hà đông, Hà Nội
Mobile: 0986265090 Mr Lợi
Zalo : 0986265090
Facebook: Đình lợi
Email :buidinhloi070585@gmail.com

📱 CHÍNH SÁCH MUA XE TỪ XA :
Lợi mua bán ô tô cũ luôn khuyến khích khách hàng khi tìm mua xe cũ NÊN ĐẾN TẬN NƠI ĐỂ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG XE. Tuy nhiên do nhiều khách hàng ở xa không có điều kiện đến xem xe thì có thể đặt mua xe từ xa. Đối với những chiếc xe bán từ xa thì LỢI MUA BÁN Ô TÔ CŨ luôn có chế độ kiểm tra riêng biệt để hạn chế tối đa những bất tiện cho khách hàng khi nhận xe.
🌋 Để thực hiện phương thức mua bán từ xa (mua online), ban đầu quý khách hàng vàLỢI MUA BÁN Ô TÔ CŨ cần thống nhất chung về mức giá, phương thức vận chuyển, chi phí rút hồ sơ. Sau khi hai bên đã thống nhất xong thì quý khách vui lòng chuyển cho LỢI MUA BÁN Ô TÔ CŨ 30 triệu tiền cọc để rút hồ sơ (nếu cần sang tên chính chủ ) đồng thời chụp ảnh chứng minh thư (thẻ căn cước) và sổ hộ khẩu gửi qua zalo số 0986265090. Sau 2-3 ngày bên công an xác nhận hồ sơ hợp lệ thì quý khách có thể lựa chọn 2 phương án :

🍭 Phương án 1 : Chờ có hồ sơ cầm tay thì LỢI MUA BÁN Ô TÔ CŨ sẽ chụp ảnh và gửi cho khách hàng xác nhận sau đó chuyển nốt số tiền còn lại đểLỢI MUA BÁN Ô TÔ CŨ làm thủ tục gửi xe + hồ sơ. Thời gian rút hồ sơ từ 4-6 ngày, cá biệt với những xe mất giấy tự quản có thể lên đến 15 ngày (những trường hợp như vậy bên LỢI MUA BÁN Ô TÔ CŨ sẽ thông báo cụ thể)

🍭 Phương án 2 : Trong khi chờ có hồ sơ thì LỢI MUA BÁN Ô TÔ CŨ sẽ chuyển xe cho khách hàng trước, trước khi chuyển xe khách hàng vui lòng thanh toán toàn bộ số tiền còn lại (giữ lại 20 triệu để khi có hồ sơ thanh toán nốt). Sau khi có hồ sơ,LỢI MUA BÁN Ô TÔ CŨ lại chụp ảnh gửi cho khách hàng xác nhận, nếu đúng khách hàng thanh toán 20 triệu còn lại rồi LỢI MUA BÁN Ô TÔ CŨ sẽ chuyển nốt giấy tờ còn lại.
✔ LỢI MUA BÁN Ô TÔ CŨ đảm bảo giao xe đúng theo miêu tả trong video. Trường hợp có vấn đề gì về xe khi nhận không như miêu tả khách hàng hãy liên hệ lại ngay với LỢI MUA BÁN Ô TÔ CŨ để cùng nhau phối hợp giải quyết.

🆔️ Tài khoản nhận thanh toán chính thức:

💥VŨ ĐÌNH LỢI

1.Ngân hàng Techcombank – Chi nhánh, Hà Nội
STK : 19028665625020
2 .Ngân Hàng VP bank (việt nam thinh vượng )
Chi nhánh – Hà Nội
STK: 2817188888

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/van-tai

Related Post

5 Replies to “Bán Mitsubishi triton .SX 2010 AT .giá LH e lợi 0986265090”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *