Bạn CHƠI LAN hay CHƠI VÀ KIẾM TIỀN từ LAN?



Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bệnh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn kết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Related Post

28 Replies to “Bạn CHƠI LAN hay CHƠI VÀ KIẾM TIỀN từ LAN?”

 1. Bác chia sẻ hay quá.. Nhờ kênh bác em biết nhiều mặt hoa phi điệp. Cảm ơn bác. Chúc kênh ngày phát triển

 2. Tôi cũng chơi lan cùng những bạn trong làng quê nhưng không bao giờ vì tiền. Cứ người này cho người kia và thậm chí cũng có var. Ai chơi gì kệ họ cơm ai người ăn áo ai người ấy mặc. Đặc biệt biệt không biết kích hoá kích rễ gì. Lan càng rẻ thì a e mua sưu tầm càng nhiều .chỉ để ngắm hoa và hoa lan nào cũng đẹp

 3. Các bố không tiêm thuốc an thần cho đám nghiện lan thì các bố sập cầu trước. Hãy vận dụng kiến thức kinh tế chính trị để trả lời giữa giá trị và giá trị sử dụng thì giá lan là bao nhiêu. Trường hợp giá trị không tỷ lệ thuận với giá trị sử dụng (thường với hàng hoá có giá trị tinh thần, trường hợp này là Lan) thì nó phụ thuộc vào trào lưu vs thị hiếu. Đã là trào lưu và thị hiếu thì có lên và xuống Như các loại cây trước đây: xanh xi, lộc vừng… Có chăng lan được đội ngũ làm truyền thông tốt nên kéo dài hơn thôi. Ôm vào là sập, lãi bọn trùm nó hốt hết rồi giống đa cấp vậy

 4. Em cung muon choi theo cach cua anh.Luc len sao Hoa hay xuong dat van vui ve van co giong tot de choi ma kinh te van on.

 5. cai chet cua nguoi minh la cu nay y nghi cua minh ap dat cho suy nghi nguoi khac moi nguoi conmot the manh o nhung linh vuc khac nhau len vay cu the manh ma phat con ko thi chi sem cho vui

 6. Mê lam anh moi tháng dành ra ba bốn trăm mua lan chơi co gắng ko để ảnh hưởng đến kt gd là được anh ơi

 7. Tôi nghĩ lan thì cao quý đừng nên nói giá… Mặt bông nào cũng đẹp… Chẳng qua lòng người sinh phân biệt…Đẹp xấu tùy tâm… Chạy theo những phù phiến thì đâu cảm nhân được vẻ đẹp mặt bông

 8. Cháu thấy có mấy người quen ko chơi Lan mà cứ phán như thánh. Nói lan thế này lan thế kia. Cháu thấy có 2 trường hợp:
  1. Ko chơi lan
  2. Muốn chơi lan nhưng ko muốn bỏ tiền. Thấy ngta mua thì bảo tn thế kia.
  Chứ mỗi người chơi theo cách của mình. Quan trọng là đam mê.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *