Bài học kinh doanh 🔥 Làm sao để kinh doanh có dòng tiền tươi?Bài học kinh doanh – Làm sao để kinh doanh có dòng tiền tươi?

Trong kinh doanh, dòng tiền là máu của doanh nghiệp, nếu dòng tiền không lưu chuyển thì hoạt động kinh doanh bị đình trệ.

Đối với người mới khởi nghiệp kinh doanh thì có thể không bắt đầu từ tiền, nhưng mục tiêu phải có tiền. Có rất nhiều công việc như kinh doanh online là một lựa chọn, nó không bắt đầu từ tiền hoặc nếu có rất ít.

Khi kinh doanh có tiền rồi, ta phải giữ dòng tiền luôn dương nghĩa là: tổng thu lớn hơn tổng chi. Để làm được điều đó thì trong video này tôi đã trình bày một số cách để có dòng tiền dương, mới các bạn xem kỹ video.

Hãy cmt xuống 1 số cách mà bạn áp dụng cho doanh nghiệp của mình
—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Radio:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

#baihockinhdoanh #tienmat #phamthanhlong

Bạn xem thêm các danh sách video cần thiết cho bạn và comment những điều bạn học được xuống dưới video để nhớ lâu hơn:
Bán hàng:
Khởi nghiệp:
Kinh doanh online:

Phát triển bản thân:
Kỹ năng giao tiếp:
Cuộc sống hạnh phúc:

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Related Post

23 Replies to “Bài học kinh doanh 🔥 Làm sao để kinh doanh có dòng tiền tươi?”

 1. Tôi và cộng sự nỗ lực để cho ra những video giá trị với mong muốn các bạn có thể học điều gì có ích, áp dụng nó vào công việc, cuộc sống của mình để đạt sự Giàu Có- Khoẻ Mạnh- Hạnh Phúc.

  Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: https://goo.gl/Ca1Vg3 để cập nhật video mới nhất

 2. Chào Thầy Long! Cảm ơn thầy thật nhiều video thật sự rất có ý nghĩa với em. hiện em đang làm tiếp thị cho GẠO THUẦN CHAY( GAOH ORUMA) giá 40k/1 kg. Mong thầy hướng dẫn em cách tăng khách hàng, tăng doanh thu.
  sản phẩm này em nhận 10% hoa hồng.
  theo thầy em nên tham gia khóa học nào của thầy trước tiên để em đạt hiệu quả trong công việc.
  Em là trụ cột chính trong gí đình lo ba mẹ già, chị và hai đứa cháu còn rất nhỏ 4-10 tuổi( anh rễ em mất sớm do bệnh tim). Rất mong sự giúp đỡ của thầy
  Em rất mong nhận đươc hồi âm sớm của Thầy!
  Cảm ơn thầy rất nhiều.
  Địa chỉ mail của em: tranbui68@gmail.com
  ĐT 0909679637

 3. Đúng nói rất đúng , tôi bắt đầu kinh doanh online vs ko đồng . Tôi vào một cửa hàng mà tôi đã chọn dòng hàng đó để bán tôi làm nhân viên cho họ tôi đòi họ cắt phế % bán hàng cho tôi và tôi lập 1 shop tương giá cả đúng vs chủ giao và còn rẻ hơn cả giá cỏ họ vì giá tôi bán như z nhưng tôi được phần trăm ăn ra , tôi lập 1 chiến thuật bán cho khách hàng và hiểu được ý nghĩ của họ bán hàng phong cách vui vẻ và giảm giá cho họ tôi nhớ ra 1 câu nói của tỉ phú chỉ lấy 6 phần khi phần trăm của tôi đc 10% tôi chỉ lấy 6% còn 4 % còn lại thay vì nói giảm giá tôi chọn cách giảm giá khôn ngoan em gửi anh chị mấy trăm uống cà phê thư giãn những lần sau anh chị cần hàng cứ đến bên em giá cả hợp lý tận tình chăm sóc anh chị đến tận nhà , làm như z bạn còn cao tay hơn ông chủ của bạn , khi mặt hàng như nhau chất liệu như nhau giá cả và cách chăm sóc khách hàng sẽ là đặt lên hàng đầu , yên tâm đi ông chủ của các bạn bận nhiều việc nắm còn mất tiền thuế tiền nhân viên tiền hàng tồn nên sẽ ko chăm sóc khách hàng nhiệt tình như bạn được đâu , nếu trẳng may khách hàng kêu hàng hỏng hay ko thích mẫu đó hãy cứ cho họ trả lại chấp nhận phí gửi hàng mình tự trả nhưng sẽ có lần sau khách đó lại đặt hàng tiếp và số tiền đó sẽ bù lại cho bạn về lâu về dài . Còn hàng hỏng hay hàng khách ko thích bạn được đổi miễn phí vs trủ vì bạn đúng khách hàng bạn đúng nên cứ làm theo cách của tôi đi và còn lữa ko đc để tên shop của bạn như sốp của họ phải có sự khác biệt lơn thì mới có đc kết quả lơn

 4. tâm hồn em trở về từ giấc mơ trong gương mặt còn ngái ngủ, mở mắt ra nào cô b nhìn xem một ngày mới bắt đầu rồi đó. chúc em của anh một buổi sáng tốt lành

 5. hỡi người yêu dấu, mặt trời đã lên, những giọt sương long lanh trên những chiếc lá, chào đón một ngày tươi mới, ấm áp, và đó là cô gái của anh, yêu em cô gái mang tên bình minh.

 6. hỡi người yêu dấu, mặt trời đã lên, những giọt sương long lanh trên những chiếc lá, chào đón một ngày tươi mới, ấm áp, và đó là cô gái của anh, yêu em cô gái mang tên bình minh.

 7. đầu tuần như đầu năm, sau một k nghỉ tết dài và đi làm với một tâm trạng chưa hết tết.

 8. Thầy ơi, em năm nay 20 tuổi , làm nghề cơ khí tháng có 10tr bạc , với số tiền 10tr em có thể làm gì để cuộc sống êm khá lên được, để lo cho bản thân em , và sau là bố mẹ em

 9. Cám ơn thầy về bài học 6/8/2020
  Cách để có dòng tiền tươi trong kinh doanh
  1. Chiến lược bán trước
  .
  – Trả tiền trước khi nhận nhà,
  – Đặt cọc
  – Bán các gói dịch vụ kéo dài
  2. Chính sách giảm chi
  – Xin kéo dài nợ mặc dù giá cao hơn
  – Trả lương bằng hàng hóa, cổ phần
  3. Vay tiền trước khi bạn cần
  – Vay hạn mức
  4. Thuê kế toán giỏi
  – Đọc báo cáo tài chính
  – Đọc bản cân đối kế toán
  – Đọc bản lãi lỗ 'Báo cáo kết quả kinh doanh'(Doanh thu, chi phí)
  – Báo cáo lưu chuyển tiền tệ (Thu chi)
  4- xin kéo dài hạn khoản trả mặc dù giá cao hơn chút

  5- trả lương cho họ bằng hoa hồng or cổ phần công ty

  6. Vay tiền trước khi bạn cần: VD: vay hạn mức
  6- thuê kế toán giỏi ( đọc bảng báo cáo cân bằng , số liệu và thu chi )

  7- thu luôn luôn phải cao hơn chi

  8- thu phải cao hơn doanh thu , chi phải thấp hơn chi phí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *