Related Post

34 Replies to “Bài 5. Công thức Cộng & Nhân xác suất”

 1. Em chào thầy e có 1 bài toán muốn thày giải giúp e được không ạ!
  cho 24 số tự nhiên từ 1 đến 24 lấy ngẫu nhiên 12 số thành 1 bộ, vd (1,3,4,6,8,10,14,15,17,19,22,24) là 1 bộ, hỏi nếu cứ lấy ngâu nhiên trong 24 số tự nhiên đó để ghép thành 1 bộ 12 số như trên( mỗi bộ không giống nhau) thì chúng ta sẽ ghép được bao nhiêu bộ?
  e cảm ơn thầy ạ!

 2. Em cám ơn nhiều ạ, kể cả người đăng và thầy, thầy giảng hay quá ạ, gỡ vướng vấn đề khó nhằn giúp e :))))

 3. Các bạn quan tâm đến môn XSTK có thể đăng ký kênh của mình nhé, có các bài giảng đại học khá dễ hiểu. Thanks 😀

 4. số trường hợp thuận lợi ký hiệu như nào cũng đk hay gì ạ. ở trường cô giáo e toàn ký hiệu là m, còn n là số trường hợp đồng khả năng

 5. Thực sự nhờ thầy em mới hiểu bài, trên trường dạy nhanh lắm, em hiểu mà mơ hồ,cảm ơn thầy nhiều.

 6. Muốn cảm ơn thầy da diết, em đg là dhs e sang trễ bài xong e còn bị stress chán ngán chả tập trung hay học đc gì, lại còn phải đuổi bài.. mò lại toàn công thức với chữ tây, e tự mò cũng đc nhưng chắc chắn là phải mất rất nhiều tg, một số cái tuy đã học ở c3 nhưng qua nhiều năm r e cũng phải xem lại mới hiểu đc. Tìm được bài giảng của thầy thích quá, xong xem lại còn vô cùng dễ hiểu. E cảm ơn thầy rất nhiều!!!! Mong thầy sẽ luôn cho ra những video bài giảng ntn để giúp đỡ tất cả các bạn svvn mình, vd những đứa như e, thèm nghe giảng tiếng việt lắm lắm ạ! Cảm ơn thầy một lần nữa và chúc thầy nhiều sức khoẻ ạ!

 7. Cho em hỏi đăng ký khoá học của Moon như thế nào ạ.Có thể tư vấn cho em theo số 0166.5480.251 được không ạ.

 8. Ở lớp thầy cô giảng em ko hiểu, chỉ biết công thức là thế nhưng ko hiểu bản chất. Mà sau khi xem video của thầy, em đã hiểu bản chất của CT cộng , nhân XS. Ct XS đầy đủ và CT Bayes. Cảm ơn thầy ! hy vọng là sẽ đc xem nhiều video hay nữa từ thầy. :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *