Bài 3: Mở Tài Khoản Ngân Hàng – Học Đàm Thoại Tiếng Anh Song Ngữ Thầy @Phú Lâm Center [Vietsub]Cách đàm thoại với người nước ngoài khi đi xin mở một tài khoản ngân hàng để nạp và rút tiền. Các bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết trong bài với các phần học khác nhau. Thầy Nguyễn Phú Lâm sẽ giải thích chi tiết bài học. Các bạn nên học thuộc lòng theo phụ đề trên video. Nó sẽ rất hữu ích cho mọi người khi bắt đầu học cách giao tiếp…
* THÔNG TIN BÀI HỌC
LESSON 3 – BÀI 3
OPENING A CHECKING ACCOUNT MỞ TRƯƠNG MỤC CHI PHIẾU
Thi started a new job, and is receiving a paycheck. He has decided to open a checking account of America so he can pay his bills. He is going into the bank to talk about opening an account. Thi đã bắt đầu công việc mới và nay nhận được chi phiếu lương. Anh ta quyết định mở một trương chi phiếu tại Bank of America để có thể trả tiền những hóa đơn của anh ta. Anh ta vào ngân hàng về chuyện mở trương mục.

* CHIA PHẦN BÀI HỌC
00:00 Giới thiệu tình huống “Mở Tài Khoản Ngân Hàng”
00:40 Đọc đoạn hội thoại nhịp độ bình thường của người Mỹ
02:08 Đọc lần một theo nhịp độ chậm
03:54 Đọc chậm với lời dẫn giải bằng tiếng việt
06:51 Nghe những chữ và câu thông dụng trong bài
08:42 Phần quan trọng: dẫn giải thêm về chữ và câu thông dụng trong bài 2
17:09 Phần tập đọc
23:48 Đọc chậm và lặp lại
30:13 Bài tập thực hành trong bài 3
* CHÚ Ý KHI HỌC GIÁO TRÌNH NÀY
Bạn cần nghe đi nghe lại thật nhiều lần cho đến khi thuộc lòng theo sự hướng dẫn của Gs. Lâm. Nếu chưa thuộc lòng có nghĩa là bạn chưa hoàn thành bài học.
Giáo trình được thiết kế cho người Việt Nam thuộc mọi trình độ đều có thể theo học vì có song ngữ Anh Việt. Các tình huống đàm thoại cực kỳ thông dụng mà người Mỹ hay sử dụng khi giao tiếp. Nhũng lối nói của người bản địa được giáo sư Lâm nhấn mạnh giúp ta làm quen với văn phong người Mỹ. Đó là điểm đặc biệt mà nhiều nơi chưa chú ý đến.

Giáo trình đặc biệt hướng đến mục tiêu giúp bạn giao tiếp thật tốt môn tiếng anh với người Mỹ và như người Mỹ. Chính vì thế không quá chú trọng đến ngữ pháp và nhờ đó mà các bài học rất thú vị, không gò bó, không cứng nhắc, mà uyển chuyển và lãng mạn, giúp học viên cảm thấy thỏa mái và vui thích khi học.

Bài 4:

Bài 2:
Học toàn bộ 48 bài:

* THÔNG TIN BẢN QUYỀN
Toàn bộ chương trình anh văn đàm thoại miễn phí của Giáo sư người Việt Nam – Nguyễn Phú Lâm. Mọi vẫn đề bản quyền về nội dung âm thanh và hình ảnh được Giáo sư Nguyễn Phú Lâm cung cấp miễn phí cho phulamcenter.com. Vì thế chúng tôi có toàn quyền trên các video mà chúng tôi cung cấp.
#phulamcenter
#tuhocnoitienganhtainha
#hocnoitienganhratde
✪ Nhấn Đăng kí tại:
➥ Follow me:
» Fp:
» Tw:
» Ws:
————————–/—————————————————
© Bản quyền thuộc về Mr Phú Lâm © Copyright by Phú Lâm Center ☞ Do not Reup

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Related Post

4 Replies to “Bài 3: Mở Tài Khoản Ngân Hàng – Học Đàm Thoại Tiếng Anh Song Ngữ Thầy @Phú Lâm Center [Vietsub]”

  1. Share thêm bộ bí kíp {ebook, từ điển hình ảnh, 1000 câu nói thông dụng, luyện thi toeic, ielts…} tải miễn phí tại đây: http://raboninco.com/13DO8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *