Bài 1: Thiết lập giao diện cho SketchUP Pro 2019– Trong video học vẽ SketchUP Pro 2019 này Than Le hướng dẫn các bạn thiết lập giao diện lệnh cho Sketup pro 2019, mời các bạn theo dõi! Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/giao-duc

Related Post

21 Replies to “Bài 1: Thiết lập giao diện cho SketchUP Pro 2019”

  1. Chào A. Thận Lê,
    Em vẽ file sketchup, nhưng khi đưa hình vào, sau đó xuất ra file pdf, lại mất hình, anh có thể hướng dẫn cho em khắc phục lỗi đó được không? xin cảm ơn nhiều!

  2. Em từ 1 người không biết gì về cad, ko qua trường lớp, mà nhờ có thầy giờ em đã làm chủ được bản vẻ cad. Em chúc thầy thật nhiều sức khỏe ,hi vọng sau mảng SketchUP thầy sẽ dạy REVIT Ạ

  3. thầy có dự án nào vẽ cho e theo vẽ học nghề được không thầy.có đam mê mà ko có chỗ nào nhận thầy ạ. 0973801456

  4. chào thầy…em tim phần mềm ketchup 2019 full bộ cài đặt ma k có trên trang blog của thầy mà k có..thầy đăng file cài đặt cho em xin được k ạ ..em cảm ơn thầy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *