Bắc Kinh muốn gì ở quần đảo Natuna của Indonesia ?Bắc Kinh muốn gì ở quần đảo Natuna của Indonesia ?

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái, gây ảnh hưởng đến sự ổn định của đất nước.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/thong-tin-va-truyen-thong

Related Post

34 Replies to “Bắc Kinh muốn gì ở quần đảo Natuna của Indonesia ?”

 1. Kỳ lạ ,Đinh La Thắng phá hoại như vậy ,mà khi xét xử vẫn xét công lao của hắn .không hiểu công lao gì nhỉ ?

 2. Đảo nào xa đất liền 1 tí là chúng nó la liếm đến đòi tranh chấp vs chủ nhà. Bố đời thiên hạ

 3. Trung quốc gì gỉ gì gì cái gì của nước khác đều muốn!.Trừ COVID- 19 thì đem cho hết!

 4. Đang nhăm nhe chực cắn đó, Indonesia không cảnh giác là nó liếm cái lưỡi bò tham lam, vô pháp luật thì phiền.

 5. Den gio phut nay toi khong hieu noi ( den nam mo ) cung vay . tai sao va tai sao cho nao , vung bien nao va vung dat nao tren the gioi nay bon trung quoc cung nhan bua la cua ong ba no de lai . neu muon thong suot ve su that nay , co le chung ta nen len troi de nho coi tren phan xu .
  bay gio tinh con me toi moi biet dung la long tham cua trung quoc vo bo ben la co that .

 6. Indonesia nó mà đặt vài khẩu pháo 155 li ở eo biển malasca thì tàu hàng của Trung đi ngang qua bắn cháy hết thì trung quốc lại quay về thời đồ đá.

 7. Trung quốc đang đi theo vết xe đổ và sai lầm của đế quốc mông cổ và đế quốc la mã đó là lo đi chiếm bành trướng lãnh thổ, gây chiến khắp nơi. Mà bỏ quên bên trong nội tại đất nước. Đến 1 ngày nào đó sẽ kiệt quệ đất nước chia năm sẻ bảy tàn lụi.

 8. Tư xưa trung quốc xem đông nam á là mục tiêu để trơ thành cường quốc kinh tế thay thế phương tây

 9. Tự hào là người dân Việt Nam . Một đất nước tự chủ , tự quyết . Độc lập, tự do với đúng nghĩa của nó .

 10. một mặt tq tăng cường cho hàng trăm nghìn tàu đánh cá của ngư dân tq vi phạm đánh cá trên tất cả vùng biển của các nước trên biển đông , có tàu dân binh , tàu hải cảnh có trang bị vũ trang , tàu chiến số lượng lớn hung hăng (cho phép nổ súng vào tàu nước khác) áp đảo hỗ trợ kiểu ăn cướp ; mặt khác (nguy hiểm hơn) tq ra sức dùng tiền , rất nhiều tiền , tình , để lôi kéo , mua chuộc , đưa các quan chức vào bẫy để làm lực lượng , yếu tố bên trong , giấu mặt để chống phá từ bên trong rất lợi hại (nhiều nước đang rất khó đỡ vì trò này) !.. và như vậy các nước khó mà ứng xử với tq bành trướng kiểu sói lang , chiến lang thời khkt , và công nghệ phát triển thay đổi nhanh từng ngày ; 5 , 6.0 !..

 11. Còn phải hỏi nữa,TQ nó muốn chiếm quần đảo natuna luôn chứ muốn gì.Cái gì cũng nhận vơ là của mình,có mỗi virus vũ hán thì không chịu nhận

 12. TQ muốn quần đảo natuna của indonesia gì dưới đáy biển có nguồn năng lượng đất cháy.

 13. Bắc Kinh muốn gì ở đảo natuna của Indonesia ư, một kẻ tham lam bành trướng như trung quốc thì sẽ xâm chiếm hết không chỉ biển Đông mà là tất cả châu á. Họ còn nói rằng trái đất này là của trung quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *