[Audio Books] Liệu pháp tâm lý – Ứng dụng âm nhạc và màu mắc để thay đổi cuộc sốngTrong thế giới ngày càng trở nên phức tạp và biến động, con người không ngừng tìm kiếm những cách thức kết nối mới. Xét trên nhiều phương diện, âm nhạc và màu sắc đem đến cho chúng ta cơ hội để tạo ra cầu nối đó.

Chưa ai khám phá hết những bí mật diệu kỳ của màu sắc, cũng chẳng ai biết âm nhạc có từ bao giờ, xuất hiện lần đầu ra sao, nhưng màu sắc và âm nhạc đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống. Chúng ta dùng màu sắc để phân biệt các món đồ, thể hiện cá tính, để truyền thông, định vị thương hiệu. Chúng ta dùng âm nhạc để giải trí, thư giãn, để khuấy động không khí hoặc bộc lộ tâm trạng. Cứ như thế, màu sắc và âm nhạc đã đi một hành trình dài hơn chúng ta vẫn tưởng. Bước ra khỏi căn phòng nghệ thuật, chúng được nhìn nhận và nghiên cứu nhiều hơn dưới góc độ khoa học. Dần dần, chúng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong lĩnh vực trị liệu tâm lý.

Vậy rốt cuộc các nhà tâm lý đã sử dụng chúng như thế nào để trị liệu, và liệu chúng ta có thể tự ứng dụng chúng để thay đổi cuộc sống của mình, nếu có, chúng ta cần ứng dụng như thế nào? Câu trả lời có trong bộ sách “Liệu pháp tâm lý” mà Thái Hà Books muốn giới thiệu đến các bạn trong chuyên mục Reading Books ngày hôm nay.

——————————
✪ Subscribe:

➥ Thăm nhà mình tại:
W:
FB:

➥ #ThaiHaBooks #ReadingBooks #Books #SachThaiHa

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/thong-tin-va-truyen-thong

Related Post

3 Replies to “[Audio Books] Liệu pháp tâm lý – Ứng dụng âm nhạc và màu mắc để thay đổi cuộc sống”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *