ÁP DỤNG BLOCK ĐỘNG TẠO KHUNG TÊN BẢN VẼ TRONG AUTOCAD RẤT TIỆN LỢI-Hướng dẫn sử dụng block động thuộc tính tạo khung tên bản vẽ rất dễ dàng và tiện lợi trong sử dụng. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/giao-duc

Related Post

22 Replies to “ÁP DỤNG BLOCK ĐỘNG TẠO KHUNG TÊN BẢN VẼ TRONG AUTOCAD RẤT TIỆN LỢI”

  1. Thầy cho e hỏi có cách nào mình để 1 cái att khi mình đánh chữ dài quá nó tự xuống dòng được không ạ ?

  2. Chào bạn Than Le, cho mình hỏi làm cách nào dể giới hạn chiều dài của 1 ATT, ví dụ như tên bảng vẽ nhiều khi nó dài quá tràn ra ngoài khung, mình muốn nếu dài quá tự xuống dòng đó. Cảm ơn

  3. Khung tên Thầy đang vẻ là 1:1. Nhưng lúc scale theo khổ giấy thì khung tên lại scale theo, như vậy đúng không Thầy

  4. Em xem nhiều video anh hướng dẫn rất kỹ và hay có tâm ạ. Riêng khoản bật file mới là em thấy video nào cũng ns ạ :)). Chúc anh nhiều sức khoẻ và chia sẻ nhiều thứ để mọi ng học hỏi ạ.

  5. Theo em thấy thì a làm thế này khi scale chỉ đảm bảo được mỗi kích thước khổ giấy. Còn cỡ chữ, khung tên thì cũng bị thay đổi theo. Mà theo yêu cầu thì cỡ chữ, kích thước khung tên đều phải giữ nguyên cho toàn bộ khổ giấy. Ý kiến riêng ạ!!!!

  6. Thầy ơi cho e hỏi: e dùng lệnh refedit sửa phần text trong khung block Att (như cope, sửa tag..) r lưu lại nhưng khi nhấp đôi vào block để ghi Value thì nó k hiện ra Tag mà mình thêm vô … thầy có cách nào giúp e k ạ??? Mong thầy giúp.

  7. làm sao để hiển thị 8 điiểm tùy chọn trên rectangle khi dùng lệnh stretch khi anh move 1 cạnh và không làm thay đổi canh đối diện thạnk anh nhiều

  8. anh cho em hỏi sau khi làm xong block khi quay thì ATT text của em nó bị rơi ra ko quay theo khung BV mà em ktra khi chọn đối tượng em đã dk chọn toàn bộ .mong anh giúp đỡ .thanks

  9. A ơi! text ở đây a định dạng như vậy thì là tỉ lệ 1:1 ở khung giấy A3 luôn đúng không anh?e thấy a để như này là chiều cao chữ trên cad đúng = chiều cao chữ trên khung giấy luôn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *