ĂN TRỘM MẶT TRĂNG – Truyện cổ tích – Phim hoạt hình – Quà tặng cuộc sống#quatangcuocsong #truyencotich #phimhoathinh #hoathinh
ĂN TRỘM MẶT TRĂNG – Truyện cổ tích – Phim hoạt hình – Quà tặng cuộc sống
Nội dung phim:
Anh chàng họ Đào nọ, nhà rất nghèo, nhưng rất ham học. Anh yêu một cô gái xinh đẹp ở trong vùng, nhưng vì bố mẹ cô gái chê chàng nghèo, không có công danh nên nói chàng rất tồi tệ. Chàng quyết tâm ra đi, đến kinh thành làm lùng và học tập. Sau vài năm chàng thi đỗ, được làm quan, quyết trở về quê gặp cha mẹ và cô gái để cưới cô làm vợ. Nhưng không ngờ, cô gái đã trở thành vợ người khác. Họ vô tình gặp lại nhau.

Chồng cô biết chuyện, ghen tuông, đánh cô một cái, không ngờ cô lăn ra đất. Người chồng tưởng chết bèn đem chôn. Chàng trai biết chuyện, đêm đến mới đến mộ khóc lóc, bỗng thấy tiếng động phát ra từ mộ, chàng đào mộ lên, hoá ra cô gái không chết. Chàng đem cô gái đến kinh thành và họ trở thành vợ chồng. Còn người chồng cũ, trong một lần lên kinh thành, nhận ra vợ mình đã là quan bà, bèn đem kiện, nhưng cô gái đã kể rõ sự tình, quan nghe xong phán người chồng cũ có tội, còn chàng trai được cưới cô gái.
—————–
Xem thêm :
► Tuyển tập phim hoạt hình hay:
► Tuyển tập truyện cổ tích:
► Tuyển tập phim Quà tặng cuộc sống:
► Xem phim Đôi mắt linh hồn:
—————————————————
►Kênh Youtube:
►Fanpage:
————————————————————-
► Thông qua những thước phim hoạt hình, Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những cung bậc cảm xúc khác nhau của cuộc sống
Hãy tiếp tục làm nguồn động lực ủng hộ chúng tôi bằng cách Đăng ký – Like – Share – Comment và theo dõi những video mới nhất nhé. Cảm ơn các bạn!!!
@Bản quyền video thuộc sở hữu của SUNRISE MEDIA

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/giai-tri

Related Post

25 Replies to “ĂN TRỘM MẶT TRĂNG – Truyện cổ tích – Phim hoạt hình – Quà tặng cuộc sống”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *