934 (Phần 2) – XRP NEWS + BTC $50K Tháng 3?#BTC #TaiChinh #Crypto #Stock #Altcoin

🛑====THAM GIA GROUP HỖ TRỢ====🛑
👇

🛑====THAM GIA SÀN GIAO DỊCH====🛑
Tham gia các sàn giao dịch thông qua các link giới thiệu để nhận được các ưu đãi dành riêng cho cộng đồng của ThuanCapital – Nhận tín hiệu Trade miễn phí, giảm 20% phí giao dịch mãi mãi…
👇

⚠ Tham gia vào các sàn giao dịch crypto có nhiều nguy hiểm và rủi ro cho nên Thuận không khuyến khích tham gia nếu bạn không thể chấp nhận nguy hiểm và rủi ro, nhất là khi tham gia các sàn giao dịch margin.

🛑====THEO DÕI THUANCAPITAL TẠI (MẠNG XÃ HỘI)====🛑
Facebook, Twitter, Telegram
👇

🛑====THEO DÕI CÁC KÊNH TÀI CHÍNH====🛑
👇
youtube.com/c/ThuanCapitalFinancial

🛑====THEO DÕI THUANCAPITAL CẦN BIẾT ====🛑
▶ Trung bình giá? Các hướng dẫn? Các bình luận? …
👇
Xem thống kê các tài nguyên của ThuanCapital

▶ Thông báo miễn trừ trách nhiệm
👇

========================
⚠ Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. ThuanCapital không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

⚠Lưu Ý⚠ ThuanCapital là một đơn vị cung cấp thông tin và tài liệu trong lĩnh vực tài chính, ThuanCapital không phải là đơn vị tư vấn đầu tư, và bạn cũng không phải là khách hàng của ThuanCapital. ThuanCapital sẽ không bao giờ kêu gọi các bạn đầu tư vào bất cứ dự án nào hay dịch vụ nào. ThuanCapital cũng sẽ không bao giờ chủ động nhắn tin cho bạn trước. ThuanCapital chỉ trả lời tin nhắn.
========================

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/van-tai

Related Post

16 Replies to “934 (Phần 2) – XRP NEWS + BTC $50K Tháng 3?”

  1. Cảm ơn chia sẻ rất hay của bạn. Mong bạn hãy dành chút thời gian chia sẻ về con OMG: lộ trình phát triển, các đối tác hiện tại và triển vọng trong tương lai của nó. Cảm ơn bạn rất nhiều!

  2. Da Thanks anh Thuan dep trai 😍😍😍 nhieu nhieu ve nhung tin tuc bo ich 🤗🤗 Dogecoin em thay cung dang di len do Anh 😉

  3. A ơi anh có thể phân tích giúp em nếu đồng XRP thắng kiện hoặc thua kiện thì cơ hội phát triển sẽ như thế nào ạ. Em cảm ơn

  4. Blackrock mà đầu tư 10% quỹ(tức gần 800 tỉ $) vào BTC thì giá 100k là dễ, chưa kể 1 loạt nhà đầu tư khác sẽ FOMO theo :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *