9 ĐIỀU LÀM BẠN KÉM SANG VÀ CÁCH ĐỂ TRÔNG ĐẮT TIỀN HƠN 💅🏻9 ĐIỀU LÀM BẠN KÉM SANG VÀ CÁCH ĐỂ TRÔNG ĐẮT TIỀN HƠN 💅🏻

Sau 1 thời gian quan sát người đời thì mình rút ra được 9 điều làm con người bị kém sang ? Đó sẽ là những gì và khắc phục như thế nào ?

Phần 1 (0:42) Nâng cấp phần con
Phần 2 (6:56) Vuốt nhọn phần người

🛒
2:19 – Giày Bitis Hunter Black Line
3:54 – Son Zeesea Magical 301

► Subscribe:
►Tìm những món đồ mình hay mặc ở đây :

👉🏻 LET’S BE FRIENDS 👯‍♀️

👑 Instagram :
👑 Facebook :
👑 Page:
👑 Email (for work) : tieukieungalinh@gmail.com
#lintieu
———————
© Bản quyền thuộc về Lin Tiêu
© Copyright by Lin Tiêu ☞ Do not Reup

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/nong-nghiep

Related Post

21 Replies to “9 ĐIỀU LÀM BẠN KÉM SANG VÀ CÁCH ĐỂ TRÔNG ĐẮT TIỀN HƠN 💅🏻”

  1. Mấy cái kia e đồng tình nhưng làm bộ nail kiểu đấy đẹp mà nhìn tay như kiểu được tô điểm lên nhìn sang mà, "ko nên làm hầm hồ quá" thì hợp lí hơn

  2. em mới xem mà xem đi xem lại cái video này của chị thích chị quá ạ thẳng thắn và thực tế. Chất giọng của chị là lạ k hoa mỹ mà e thấy rất thích và nó các tính, follow chị và bật chế độ thông báo luôn ạ.

  3. Nhuộm đen lại có phải rồi nó cũng phai ra màu nâu không m.ng :(( em tính nhuộm đen lại mà sợ nó lại pha ra nâu nữa

  4. Lời đầu tiên thì em xin gửi lời khen tới chị vì chị đưa ra được một tiêu đề rất ư là “hấp dẫn”- “đắt tiền”-“expensive”. Dù công nhận là nó rất bắt mắt và tò mò nhưng nếu ngẫm nghĩ sâu một chút nữa thì khi nào con người mình được ví như đồ vật ấy nhỉ? Cách tư duy của chúng ta đang dần dà thay đổi và dĩ nhiên luôn hướng tới điều tốt đẹp hơn. Thế nhưng không nhất thiết phải đeo theo một định hướng duy nhất nào cả. Ai quy định nails không được làm cầu kì thì là sành điệu và sang? Ai đưa ra được cái gì gọi là fashion? Cũng chẳng có nhà chuyên gia nào nhìn nhận việc trang điểm 1 tone màu nude và đôi môi đỏ rực lại là cái đẹp chuẩn cả. Hi vọng góp ý của em phần nào giúp mọi người nhìn nhận lại được. Mỗi người có cá tính riêng được thể hiện qua cách họ ăn mặc, trang điểm nhưng nhìn chung đều phải gọn gàng và sách sẽ như chị đã chia sẻ. Ngoài ra thì mùi hương cơ thể cũng góp một phần quan trọng trong việc làm đẹp của mình. Cảm ơn chị vì đã nhắc về những vấn đề ấy. Chúc chị thành công!

  5. Huhu hay quá chị làm thêm video về đề tài này đi ạ. Em xem đi xem lại video này và video 6 yếu tố để trở lên sành điệu. Hi vọng chị ra nhiều video về quần áo và phụ kiện nhìn SANG ạ 😂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *