#9 Chạy quảng cáo facebook ads gộp tin nhắn từ fanpage vệ tinh về fanpage chínhTrong kinh doanh chúng ta đang sở hữu nhiều sản phẩm hoặc nhiều trang page vệ tinh khác nhau, việc quản lý tin nhắn cực kỳ khó khăn, Hôm nay Phú làm video hướng dẫn Chạy quảng cáo facebook ads gộp tin nhắn từ page vệ tinh về page chính.

LỢI ÍCH GỘP TIN NHẮN
Lợi ích lớn nhất khi gộp tin nhắn về page chính là: đôi lúc khách hàng sẽ không mua trên page số 1 hoặc là không mua page số 2 nhưng khách hàng sẽ chọn mua fanpage số 3 hoặc số 4 của chúng ta.

Vì thế chạy nhiều #quảng_cáo_facebook trên nhiều fanpage có thể quản lý được được nhiều tin nhắn từ nhiều page, và có thể kiểm soát được toàn bộ tin nhắn facebok ads tạo ra.

VÌ SAO CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS TRÊN NHIỀU FANPAGE

-Tối ưu quảng cáo facebook ads hiệu quả hơn, tối ưu giá thầu facebook ads 1 cách hiệu quả, và phân bổ quảng cáo đến nhiều người dùng hơn, và nội dung dễ dàng chăm sóc hiệu quả.

CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS MỚI NHẤT

– Cách này không còn mới mẻ với nhiều người nhưng sẽ có rất nhiều người cần thiết và chưa biết đến, nên cách này có lẽ là mới nhất, nên chúng ta có thể áp dụng phần chạy quảng cáo facebook ads thế này để vượt qua đối thủ của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tác giả: Võ Thanh Phú
FB:
Youtube:
Fanpage:
Zalo & SDT: 0939447848

thẻ hastag: #facebookads #quangcaofacebookads #quangcaofacebook #chayquangcaoads #vothanhphu #ziondigital #facebookadsnangcao #goptinnhantupagevetinh

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/thong-tin-va-truyen-thong

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *