882 – SEC Kiện, XRP Lao Vực 50%, ALTS Dao Động – SEC Sẽ Kiện Các Token Khác? Phần 1#BTC #TaiChinh #Crypto #Stock #Altcoin

🛑====THAM GIA GROUP HỖ TRỢ====🛑
👇

🛑====THAM GIA SÀN GIAO DỊCH====🛑
Tham gia các sàn giao dịch thông qua các link giới thiệu để nhận được các ưu đãi dành riêng cho cộng đồng của ThuanCapital – Nhận tín hiệu Trade miễn phí, giảm 20% phí giao dịch mãi mãi…
👇

⚠ Tham gia vào các sàn giao dịch crypto có nhiều nguy hiểm và rủi ro cho nên Thuận không khuyến khích tham gia nếu bạn không thể chấp nhận nguy hiểm và rủi ro, nhất là khi tham gia các sàn giao dịch margin.

🛑====THEO DÕI THUANCAPITAL TẠI (MẠNG XÃ HỘI)====🛑
Facebook, Twitter, Telegram
👇

🛑====THEO DÕI CÁC KÊNH TÀI CHÍNH====🛑
👇
youtube.com/c/ThuanCapitalFinancial

🛑====THEO DÕI THUANCAPITAL CẦN BIẾT ====🛑
▶ Trung bình giá? Các hướng dẫn? Các bình luận? …
👇
Xem thống kê các tài nguyên của ThuanCapital

▶ Thông báo miễn trừ trách nhiệm
👇

========================
⚠ Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. ThuanCapital không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

⚠Lưu Ý⚠ ThuanCapital là một đơn vị cung cấp thông tin và tài liệu trong lĩnh vực tài chính, ThuanCapital không phải là đơn vị tư vấn đầu tư, và bạn cũng không phải là khách hàng của ThuanCapital. ThuanCapital sẽ không bao giờ kêu gọi các bạn đầu tư vào bất cứ dự án nào hay dịch vụ nào. ThuanCapital cũng sẽ không bao giờ chủ động nhắn tin cho bạn trước. ThuanCapital chỉ trả lời tin nhắn.
========================

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Related Post

25 Replies to “882 – SEC Kiện, XRP Lao Vực 50%, ALTS Dao Động – SEC Sẽ Kiện Các Token Khác? Phần 1”

  1. A thuận có nghĩ tới kịch bản xrp airdrop nhận spark sẽ là đồng thay thế xrp để chống lại SEC ko? Ý kiến cá nhân e nghĩ nv

  2. thực ra sàn đang kiếm được cực kì nhiều tiền từ giao dịch XRP, nếu ko vướng pháp lý quá lớn, xàn rất muốn giữ nó. Nhìn vào mục giao dịch XRP sẽ thấy giao dịch cự kì nhộn nhịp giữa những người lao vào bắt đáy và người muốn xả để thoát ra.

  3. Lỡ sau này có 1 công ty nào đó gom thật nhiều 1 đồng coin rồi tự phát triển đồng coin đó để làm ảnh hưởng giá cả thì sẽ gặp trường hợp tương tự như thế này à? Đa số coin đều là open source.

  4. Xrp có quá lớn để chết k anh thuận. E nghĩ thì nó sống vì sống thì chính phủ mỹ mới có lợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *