734 – Cần Biết Tình Hình BTC, ETH và Stock#BTC #TaiChinh #Crypto #Stock #Altcoin

✔ Video Này Được Sponsor Bởi Sàn Bityard.
👉 Bityard là sàn giao dịch hợp đồng tiền kỹ thuật số thế giới, có trụ sở chính tại Singapore, cung cấp cho khách hàng tại hơn 150 quốc gia các dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số an toàn, đơn giản và nhanh chóng.

Tìm Hiểu Thêm
👇

🛑====THAM GIA SÀN GIAO DỊCH====🛑
Tham gia cà sàn giao dịch để nhận được các ưu đãi dành riêng cho người xem của ThuanCapital – Nhận tín hiệu Trade miễn phí, giảm 20% phí giao dịch mãi mãi…
👇

⚠ Tham gia vào các sàn giao dịch crypto có nhiều nguy hiểm và rủi ro cho nên Thuận không khuyến khích tham gia nếu bạn không thể chấp nhận nguy hiểm và rủi ro, nhất là khi tham gia các sàn giao dịch margin.

🛑====THEO DÕI THUANCAPITAL TẠI (MẠNG XÃ HỘI)====🛑
Facebook, Twitter, Telegram
👇

🛑====THEO DÕI CÁC CLIP ĐỂ NHẬN ĐƯỢC THÔNG TIN NHANH NHẤT====🛑
👇
youtube.com/c/ThuanCapitalFinancial

🛑====THEO DÕI THUANCAPITAL CẦN BIẾT ====🛑
▶ Trung bình giá? Các hướng dẫn? Các bình luận? …
👇
Xem thống kê các tài nguyên của ThuanCapital

▶ Thông báo miễn trừ trách nhiệm
👇

========================
⚠ Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. ThuanCapital không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

⚠Lưu Ý⚠ ThuanCapital là một đơn vị cung cấp thông tin và tài liệu trong lĩnh vực tài chính, ThuanCapital không phải là đơn vị tư vấn đầu tư, và bạn cũng không phải là khách hàng của ThuanCapital. ThuanCapital sẽ không bao giờ kêu gọi các bạn đầu tư vào bất cứ dự án nào hay dịch vụ nào. ThuanCapital cũng sẽ không bao giờ chủ động nhắn tin cho bạn trước. ThuanCapital chỉ trả lời tin nhắn.
========================

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/van-tai

Related Post

22 Replies to “734 – Cần Biết Tình Hình BTC, ETH và Stock”

 1. 💥 Nội dung chính:

  00:30 – Thị trường hợp đồng tương lai Bitcon CME gap

  01:44 – Tài trợ video: Sàn Bityard

  02:56 – Thông tin về Bitcion CME gap

  06:12 – Thông tin về Ethereum, Zinken testnet

  08:06 – Thông tin thị trường nói chung

  13:46 – Thông tin về #ThuanCapital

  _

  #BTC #TaiChinh #Crypto #Bitcoin #Ethereum

 2. Mình thấy thị trường đang bị chi phối bởi nhiều yếu tố như : 1.Bầu cử Tổng thống Mỹ, 2.Gói hỗ trợ 1.8 nghìn tỷ $ chưa chắc được thông qua 3.Vụ đền bù 150k BTC có nguy cơ bị xả 4.Tâm lý không chắc chắn của nhà đầu tư….nhưng MicroStragety và Square lại bỏ 1 số tiền lớn để mua BTC vào thời điểm nhạy cảm này. Họ là những công ty lớn, chắc chắn sẽ tìm hiểu trước khi bỏ 1 số tiền lớn để đầu tư (mà thời điểm này quá nhiều khó khăn cho BTC, nếu bị xả mạnh, có thể giá giảm 50%), khi đó họ vào sẽ tiết kiệm được 1 số tiền lớn. Nên mình nghĩ, họ đã có nhận định khá tốt về xu hướng BTC sắp tới nên mới quyết định bỏ ra số tiền lớn để mua BTC vào ngay thời điểm này. Thuận nghĩ sao ?

 3. Khi ETH 2.0 ra đời thì sẽ có 2 luồn ý kiến:
  1. Một bên muốn ở lại vì ETH đã có hệ sinh thái + người dùng quá lớn + có nhiều lập trình viên phát triển ETH
  2. ETH 2.0 đang là một miền đất mới và có nguy cơ bị đầu cơ mạnh. Giá sẽ đẩy lên rất cao và đổ đèo như ETH từng lên 1000k rồi rớt xuống. ETH có thể sẽ tạm dump nhẹ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *