7 Hình xăm của nữ Streamer Linh Ngọc Đàm nhỏ đẹp mà ý nghĩa mới nhất 20197 Hình xăm của Streamer Linh Ngọc Đàm nhỏ đẹp mà ý nghĩa mới nhất 2019 cho các bạn nữ tham khảo từ các nữ streamer Việt Nam nhé!
Mọi người like, share và subcribe kênh ủng hộ mình nhé! Mọi vấn đề bản quyền mọi người liên hệ quangky.2606@gmail.com hoặc
– FACEBOOK:
– kênh chính:
Hiện Linh Ngọc Đàm có 7 hình xăm, đặc biệt phải để đến 3 hình xăm đôi vô cùng độc đáo cùng những câu chuyện thú vị xung quanh chúng.
Hình xăm nghệ thuật là một trong những cách để chủ nhân thể hiện suy nghĩ hay quan điểm hay cá tính của bản thân. Mỗi hình xăm đều có những ý nghĩa nhất định với người xăm chúng.

Vốn là những cô nàng tự tin, mạnh mẽ, cá tính hơn người, các nữ streamer đều sử dụng các hình xăm để làm điểm nhấn, đồng thời chúng mang một ý nghĩa riêng nào đó rất ý nghĩa với họ.

Linh Ngọc Đàm là một trong những streamer sở hữu nhiều hình xăm nhất trên cơ thể. Hiện cô có 7 hình xăm, mỗi hình lại ứng với một ý nghĩa riêng trong cuộc đời cô gái 22 tuổi này.

Đặc biệt phải để đến 3 hình xăm đôi vô cùng độc đáo cùng những câu chuyện thú vị xung quanh chúng.

Hình xăm đôi cùng cô em ở cổ tay

Linh Ngọc Đàm có một hình xăm đôi ở cổ tay với hình ảnh ngón tay út ngoắc vào với nhau cùng dòng chữ Forever. Linh cho biết đây là hình xăm đôi cùng với một cô em gái vô cùng thân thiết, thân hơn cả chị em ruột, có tên là Hà Linh.
Biểu tượng hình xăm này có nghĩa là hai chị em sẽ bên nhau mãi mãi.

Hình xăm đôi cùng Uyên Pu

Trên cánh tay trái của cả Linh Ngọc Đàm và Uyên Pu cùng có một hình xăm đôi hình chiếc lá với màu sắc nổi bật.

Linh cho biết, hình xăm này bắt đầu khi một ngày cô chợt nghĩ ra và gợi ý Uyên Pu cùng xăm để ỷ niệm tình bạn của hai đứa.
Hình xăm đôi cùng Misthy ở mắt cá chân

Ở gần mắt cá chân bến trái của Linh có một hình xăm bằng mực đen khá lạ mắt. Nó bao gồm hình ảnh một cái chai cắm những bông hoa được ném xuống biển. Phía dưới có dòng chữ SG (biểu tượng máy bay) HN.
Linh cho biết đây là hình xăm đôi cùng với Misthy do cô tự lên ý tưởng. Hình ảnh chiếc chai cắm bông hoa màu đỏ thả xuống biển là biểu tượng của sự thương nhớ mà hai người yêu xa dành cho nhau gửi vào cái chai đem nó xuống biển, để nói trôi từ Hà Nội vào Sài Gòn và từ Sài Gòn ra Hà Nội.

Linh cho biết, khi đó cả hai vẫn còn trẻ con và rất lãng mạn. Họ đã lên ý tưởng, tự thiết kế. Dù kỹ thuật xăm cách đây 3 năm không được đẹp như bây giờ, thậm chí, bông hoa được thiết kế màu đỏ cũng không đỏ được như mong muốn, nhưng Linh cho biết đây vẫn là hình xăm mà cô thích nhất.
GÓC NHÌN 24H, Hình xăm của Streamer Linh Ngọc Đàm, 7 hình xăm của linh ngọc đàm, linh ngọc đàm, linh ngọc đàm xăm hình Hình xăm của nữ Streamer, linh ngoc dam streamer, linh ngoc dam, linh ngọc đàm khoe hình xăm, hinh xam cua ngoc linh dam, ý nghĩa hình xăm của ngọc linh đàm, hình xăm nhỏ đẹp của streamer, hình xăm mới nhất của ngọc linh đàm, hình xăm đẹp 2019,hình xăm ý nghĩa, hình xăm ở lưng của linh ngọc đàm, hình xăm ở cổ tay của linh ngọc đàm, ngọc linh đàm xăm chân

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/nong-nghiep

Related Post

2 Replies to “7 Hình xăm của nữ Streamer Linh Ngọc Đàm nhỏ đẹp mà ý nghĩa mới nhất 2019”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *