578 – Hoa Kỳ Delist Chứng Khoán Trung Quốc?#BTC #TaiChinh

====THAM GIA SÀN GIAO DỊCH====

====THEO DÕI THUANCAPITAL TẠI (MẠNG XÃ HỘI)====

========================
Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. ThuanCapital không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

⚠Lưu Ý⚠ ThuanCapital là một đơn vị cung cấp thông tin và tài liệu trong lĩnh vực tài chính, ThuanCapital không phải là đơn vị tư vấn đầu tư, và bạn cũng không phải là khách hàng của ThuanCapital. ThuanCapital sẽ không bao giờ kêu gọi các bạn đầu tư vào bất cứ dự án nào hay dịch vụ nào. ThuanCapital cũng sẽ không bao giờ chủ động nhắn tin cho bạn trước. ThuanCapital chỉ trả lời tin nhắn.
========================

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: link danh mục

Related Post

20 Replies to “578 – Hoa Kỳ Delist Chứng Khoán Trung Quốc?”

  1. Xin chào anh Thuận, rất cảm ơn anh trong suốt thời gian vừa qua đã cung cấp cho mọi người thật nhiều thông tin bổ ích giúp cho việc đầu tư của mọi người được thuận lợi và dễ dàng hơn. Em có chuyện muốn nhờ anh tư vấn. Chuyện là em thấy trên sàn Binance có Mã BTCUP và BTCDOWN, không biết mã này có hoạt động giống như những mã đòn bẩy BULL và BEAR trước đây hay không, mong anh tư vấn giúp em. Cảm ơn anh rất nhiều.

  2. Cảm ơn anh! Cứ nghĩ nào TT Trump đắc cử lần 2 mới đánh. Ai dè chuyện nó xảy ra sớm hơn rồi.

  3. a Thuận có thể làm 1 bài nói về khủng hoảng tài chính và hậu khủng hoảng nên làm gì và nên đầu tư vào lĩnh vực nào có thể phát triển mạnh sau khủng hoảng 2020 k ạ.

  4. Quá hay.chinh xát…khi binh luân xin anh cap nhập bảng hợp đồng tương lai thế giới như thời gian trước …Cám ơn.

  5. Làm sao có thể có kiến thức sâu rộng vậy. Xin Thuận hướng dẫn các tài liệu cần đọc để được 1 phần nhỏ như Thuận <3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *