40 MẸO CON GÁI CHO MỌI DỊP || Mẹo Làm Đẹp, Mẹo Ăn Mặc Và Biến Đổi Kiểu TócÝ tưởng làm đjep, mẹo makeup và các mẹo làm tóc sẽ giúp cuộc đời thêm đẹp

Bạn đang tìm kiếm cách nâng tầm phong cách, mái tóc hay cách trang điểm mà không tốn nhiều công sức hả? Vậy thì bạn đã đến đúng chỗ rồi đó. Trong video này, tôi sẽ cho bạn vài ý tưởng làm đẹp mà bạn sẽ thích mê. Cùng bắt đầu với quần áo nhé. Tôi sẽ cho bạn biết những cách biến đổi quần áo cực thời thượng. Ngoài ra còn cả cách biến đổi cho cặp đôi trước đám cưới nữa. Chúng tôi chịu trách nhiệm cho việc cắt tóc, đổi kiểu và cả makeup luôn.
Kẹo cao su dính vào tóc là ác mộng biến thành sự thật, nhưng bạn có biết rằng có một cách gỡ kẹo đơn giản bằng dầu dừa không? Chỉ cần chà dầu dừa lên trên vết kẹo dính trên tóc là xong.
Nếu bạn muốn tìm một chiếc quần jeans vừa với mình mà không cần phải thử thì hãy vòng phần eo quần quanh cổ bạn. Nếu hai cạnh quần vắt vào nhau, điều đó nghĩa là quần đang quá rộng. Nếu hai cạnh quần không chạm nhau, điều đó nghĩa là quần đang quá chật.

Dấu thời gian:
0:19 – Mẹo trang phục hay bạn nên thử
1:32 – Hai sự biến đổi kiểu tóc tuyệt đỉnh
2:53 – Makeup siêu xinh
4:35 – Mẹo làm đẹp tuyệt đỉnh giúp bạn toả sáng
6:33 – Kem dưỡng toàn thân lấp lánh
8:40 – Hack cực đỉnh cho đồ jeans của bạn
13:41 – Cách thắt khăn trên giày
17:10 – Cách tẩy màu và trang trí áo phông

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/khoe-dep

Related Post

28 Replies to “40 MẸO CON GÁI CHO MỌI DỊP || Mẹo Làm Đẹp, Mẹo Ăn Mặc Và Biến Đổi Kiểu Tóc”

  1. To anyone reading this, you are beautiful just the way you are don’t let anyone tell you otherwise ❤️❤️❤️❤️❤️

    🌈Fellow U tuber needing your support🌈

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *