4 chiếc xe độ độc nhất Việt Nam và màn biểu diễn của 4 tay đua lừng lẫy một thờiChiều ngày 8/2, tức mùng 4 Tết âm lịch, giải đua xe moto toàn quốc tranh cúp vô địch quốc gia 2019 đã diễn ra trên SVĐ Cần Thơ.
Trước giờ khai mạc là phần giới thiệu 4 chiếc xe độ khủng nhất ở Việt Nam sau đó là màn biểu diễn của 4 tay đua Việt Nam lừng lẫy một thời trong làng đua xe đó là: Mã Kim So, Nguyễn Trọng Bằng, Châu Văn Sơn, Nguyễn Quang Hải.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/o-to-xe-may-xe-khac

Related Post

49 Replies to “4 chiếc xe độ độc nhất Việt Nam và màn biểu diễn của 4 tay đua lừng lẫy một thời”

  1. VN giờ phát triển rồi. Dân chơi pkl cũng nhìu rồi. Tổ chức đua 500cc với 1000cc đi. Chạy mấy con 2 thì 125 với ex trộm chó nhìn chán vl.

  2. Cảm ơn máy chú đã mỡ ra một sân chơi thể thao còn gọi la đua xe mở ra một thế hệ xe đua viet nam

  3. Mới nhậu vs A Vũ Trọng Bằng hồi chiều . ngày 21/06/2020 a bằng mở quán nhậu ở cần thơ nhé a e. A e có nhậu wa ủng hộ a bằng nhé…

  4. Các tay đua Việt Nam nổ cho cố ! Nếu gặp các tay đua hạng bét thế giới thôi thì các tay đua Việt Nam mình cũng ỉa trong quần .

  5. Chỉ la người ta mời những tay đua 1 thời hay đua ở sân người ta lam kĩ kiệm thôi.. còn co 1 số cmt nói ko hay cho lắm. Thứ nhất mấy chú đã co tuổi. Thứ 2 thời mấy chú chỉ 2 val 2 thì chứ 4 val công nghệ như bay giờ cầm máy hay canh tren dien thoại. Hãy tiềm hiểu về những tay đua này coi sẽ hiểu nhiều hơn. Đừng cmt khi chưa tìm hiểu biet ve họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *