31 THỦ THUẬT LÀM ĐẸP INSTAGRAM SẼ LÀM BẠN TRỞ THÀNH MỘT NGÔI SAOXU HƯỚNG LÀM ĐẸP
Bạn sẽ thích bộ sưu tập thủ thuật này sẽ giúp bạn trông thật hoàn hảo. Hơn nữa, có rất nhiều ý tưởng về cách làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Bạn sẽ học cách tắm và trang điểm, cách thêm khối lượng cho hàng mi bằng cách sử dụng phấn phủ, cách rút ngắn thắt lưng, cách tạo hình xăm tạm thời.
Chúng tôi biết làm thế nào để thu nhỏ các miếng chà bông kéo dài bằng nước sôi. Đổ đầy một cốc nước sôi và đặt một miếng chà bông bên trong. Để lại để ngâm và nó sẽ trông tốt như một cái mới. Biến một cái kẹp giấy thành một chiếc vòng mũi giả. Kiểm tra hướng dẫn từng bước. Bạn có thể làm móng chân bằng miếng bọt biển nhà bếp. Thực hiện cắt và uốn cong một miếng bọt biển giữa các ngón chân. Khoảng cách sẽ là hoàn hảo để thoải mái làm móng chân.
Bạn có thể làm một loại tẩy tế bào chết rẻ tiền cho làn da của mình từ cà phê xay và gel lô hội. Cà phê tẩy tế bào chết cho làn da của bạn một cách hoàn hảo và nhẹ nhàng loại bỏ các tế bào da chết. Tẩy da chết rất quan trọng cho làn da của bạn vì nó giúp tăng cường lưu thông máu và làm trẻ hóa nó. Tẩy tế bào chết cho làn da của bạn mỗi tuần và làn da của bạn sẽ mềm mượt, sáng và trẻ trung.
Môi nứt nẻ? Nó là một vấn đề phổ biến đối với hầu hết mọi cô gái, đặc biệt là khi trời lạnh bên ngoài. Bên cạnh đó, nắng và gió mùa hè cũng làm khô đôi môi của bạn. Và chúng tôi có một ý tưởng làm đẹp hoàn hảo cho đôi môi của bạn. Bạn sẽ cần cánh hoa hồng và glycerin. Kiểm tra một hướng dẫn dễ dàng. Nếu bạn không có một sản phẩm tẩy trang tại nhà, bạn có thể dễ dàng loại bỏ son môi bằng kem dưỡng da tay.
DẤU THỜI GIAN:
00:09 Mở rộng móng tay tại nhà
01:28 Thủ thuật kẻ mắt
02:11 Móng tay bông
05:44 DIY Faux vòng mũi
06:53 Bí quyết làm đẹp cho đôi môi nứt nẻ
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts
Soi Sáng Youtube:
CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:
123GO! Vietnamese:
Music by Epidemic Sound:

Xem thêm các bài viết Vận Tải: https://collectif-du-chambon.org/category/van-tai

Related Post

0 Replies to “31 THỦ THUẬT LÀM ĐẸP INSTAGRAM SẼ LÀM BẠN TRỞ THÀNH MỘT NGÔI SAO”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *