25 năm 2 ân nhân và 1 tội đồ nước Việt | Câu chuyện từ Chang Chang TV by Hoàng John25 năm 2 ân nhân và 1 tội đồ thiên cổ | Câu chuyện từ Chang Chang TV by Hoàng John
#phanvankhai
#vukhoan
#nguyentandung

Xin chào tất cả quý vị và các bạn.
Chào mừng các bạn đến kênh youtube CHANG CHANG TV

Tôi là Hoàng John.
Tôi từng có trên 20 năm làm việc trong giới báo chí, truyền thông với các cương vị là nhà báo tự do, Giám đốc Truyền thông và Tiếp thị, Giám đốc Chiến lược . Hiện tại tôi đang sở hữu công ty riêng về phần mềm và tư vấn doanh nghiệp.

Kênh youtube CHANG CHANG TV là kênh youtube tôi lập ra để chia sẻ những nhận định, bình luận của cá nhân mình với các vấn đề nóng của xã hội. Qua đó cũng góp phần làm môi trường truyền thông mạng lành mạnh và trong sạch hơn.

Các bạn hãy đăng ký và để lại các bình luận dưới mỗi video để cùng chia sẻ góc nhìn với tôi.
Đăng ký kênh:
Tổng hợp kỳ án Hồ Duy Hải:

Facebook:

Bản quyền thuộc về (c) Chang Chang TV

Tôi chân thành cảm ơn.
#changchang
#tinmoi
#binhluan
#hoduyhai
#tintuc

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/van-tai

Related Post

32 Replies to “25 năm 2 ân nhân và 1 tội đồ nước Việt | Câu chuyện từ Chang Chang TV by Hoàng John”

 1. Con sn 94 ở hải dương, gần đây con mới nghe kênh của thầy. Cho con hỏi là thầy có nhận đệ tử không ạ? Con thấy con mà học được 1% tư duy của thầy là con sướng lắm rồi.

 2. viet nam hao kiet thoi nao cung co.nho co ho ma Chung ta moi Viet duoc noi nao la binh minh noi nao la bong toi.nhu cu tong tung noi "viec anh lam dan nguoi ta Biet ca".bai NC cua a rat hay.than'k

 3. Bạn nói hoàn toàn chính xác! Nếu như ntd không làm tt thì tôi tin Việt Nam đã phát triển hơn hiện nay nhiều,ngay từ cái căn bản nhất ntd đã k có là học vấn.mà đảng và quốc hội vẫn giao cho ntd làm tt? Một giai đoạn mất mát của dân tộc.trách ai bây h???

 4. Nguyên TT Nguyễn Tấn Dũng bị đại biểu quốc hội đề nghị đình chỉ công tác để điều tra tuy nhiên đề nghị này không được TV quốc hội chấp nhận. Đây là vết nhơ không bao giờ rữa sạch !.

 5. Nguyên tt Nguyễn Tấn Dũng ko những ăn tham mà còn làm bậy và phá hoại Đất nước nữa , vì tham nhũng nên hắn dung túng bọn quan tham làm bậy rất nhiều đã làm chậm sự phát triể của Đất nước hàng chục năm . Cái đống rác quan tham này bây giờ cụ Trọng và những người khoá sau dọn dẹp rất vất vả nhưng mãi vẫn chưa hết . Thế mới biết chọn nhầm người lãnh đạo Đất nước thì tai hại vô cùng lớn .

 6. Người đầu tiên phải nhắc đến là cố thủ tướng Võ Văn Kiệt. Còn nhắc đến gia nhập WTO thì phải nhắc đến ông Trương Đình Tuyển

 7. tội đồ của đât nước tham nhũng tràn lan các tâp đoàn nhà nước thua lỗ ,lạm phat 2con số nợ công ngâp đầu, thanh tra chinh phủ ko hiêu quả vv và mây mây , ko thể châp nhân đc đến bây giờ các cụ kê nhiêm giải quyêt chưa song

 8. Khi Bác KHẢI nghỉ hưu còn để lại 31 tỷ U S D trong nghân khố C P . Đến Tay T T 3x ĐỐT hết sạch , còn nợ thêm nước ngoài khoảng 34 triệu V N Đ trên 1 đầu người

 9. Kiến thức rất tuyệt vời , nhưng giọng đọc ít lôi cuốn nên ít người theo giõi . Nhưng hay .

 10. Biết như vậy thì phải nói là: CHỈ CÓ CHỦ NGHĨA TƯ BẢN VÀ KINH TẾ THỊ TRƯỜNG MỚI ĐÊM LẠI ĐẤT NƯỚC GIÀU MẠNH.
  CÒN CHỦ NGHĨA XÃ HỘI THÌ CẢ THẾ GIỚI ĐÃ VỨT BỎ TỪ LÂU RỒI CÁC BẠN CỦA TÔI ƠI.
  NGƯỜI DÂN VIỆT NAM CẦN PHẢI LỘT XÁC !!! NGHĨA LÀ CẦN PHẢI LẬT ĐỔ CHẾ ĐỘ CSVN THÌ NHÂN DÂN VIÊT NAM SẺ THOÁT KHÒI CẢNH NGHÈO ĐÓI.
  TÁT CẢ ĐIỀU NĂM TRONG TẦM TAY CÙA CÁC BẠN. HÃY BIẾN NHỮNG GIẤC MƠ CUỘC SỐNG THÀNH SỰ THẬT TRONG CUỘC ĐỜI CÁC BẠN.
  ĐỪNG ĐỢI ĐẾN CHẾT MÀ KHÔNG HƯỞNG ĐƯỢC GÌ.

 11. Mình nhớ 2009 đên 2011. Lạm phát kinh khủng. Hồi đó tôi đi học ở HN. Trong 1 năm mà tiền phải nhân 2 lần mới đủ tiêu. Cảm nhận rất rỏ rệt.

 12. Đúng như vậy.Hay.
  Bạn thấy sao khi công cuộc chống tham nhũng của bác Trọng sắp bị gián đoạn (vì bác có thể nghỉ hưu).Liệu có nhân vật nào có thể tiếp nối công việc dọn dẹp đống rác rưởi ấy không ?

 13. Suất HAI NHIỆM KỲ LÀ MƯỜI NĂM của ông Thủ tướng NGUYỂN TẤN DỦNG ra tay PHÁ NÁT nền kinh tế của VN không còn gì tất cả đều chui vào túi của hai cha con ông DỦNG đớp hết đến nổi bà Phó Chủ Tịch Nước NGUYỂN THỊ DOAN phải kêu lên CHÚNG NÓ ĂN HẾT CỦA DÂN thì dân còn cái gì để ăn nửa STOP

 14. Bài nói hay lắm và quan trọng hơn là việc anh giám nói thật, đánh giá đúng về những con người …

 15. Anh một người dám nói và nói đúng sự thật,phân biệt rõ ràng người tốt,kẻ xẩu.nguyễn tấn dũng tham quyền cố vị,tham nhũng hũ lậu,dung dưỡng bọn bán rẽ tổ quốc cho trung quốc.hoan hô anh,tôi ủng hộ kênh anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *