25 CÁCH TẠO KIỂU TÓC ĐƠN GIẢN BẠN CÓ THỂ LÀM TRONG 1 PHÚTNhững kiểu tóc tuyệt đẹp và đơn giản mà bạn chỉ mất 5 phút để hoàn thành.
Tất cả con gái chúng ta đều phải vật lộn với kiểu tóc của mình. Hãy thừa nhận là chúng ta chưa bao giờ hài lòng với mái tóc và 6 trên 7 ngày đều có gì không ổn. Đó có thể là việc chúng ta để cùng một kiểu tóc 24/7 hoặc việc chúng ta không bao giờ thử thay đổi bất cứ thứ gì. Trong video này, tôi sẽ chỉ bạn một số kiểu tóc tuyệt đẹp và đơn giản mà bạn có thể làm để mang lại vẻ thanh lịch cho mái tóc.
Một trong những cách tốt nhất để tạo màu sắc cho tóc là đeo đồ trang sức. Bạn có thể lấy những sợi tóc thật mảnh, luồn một số hạt trang sức vào rồi tết lại như bình thường – chỉ cần đảm bảo khoảng cách giữa các hạt để tóc trông gọn gàng.
Xem hết video để có thêm một số ý tưởng về cách tạo kiểu tóc với kim tuyến, cách giúp tóc trông dài hơn và cách gắn thêm phụ kiện để tóc trông như vừa được làm ở salon.
Dấu thời gian:
1:40 – Kiểu tóc thoải mái và lãng mạn
2:54 – Tạo kiểu tóc với khăn quàng
3:25 – Mẹo làm tóc dễ thương với kim tuyến
5:49 – Ý tưởng cho kiểu tóc thanh lịch
7:51 – Mẹo buộc tóc
9:01 – Hướng dẫn buộc tóc như không buộc

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/khoe-dep

Related Post

6 Replies to “25 CÁCH TẠO KIỂU TÓC ĐƠN GIẢN BẠN CÓ THỂ LÀM TRONG 1 PHÚT”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *