16.12-Con gái BT Nguyễn Bắc Son không trả lại 3 triệu $ vì biết cha nhận án tử hìnhNgày 16/12, vụ án mua bán Mobifone – AVG được đưa ra xét xử. Đây là vụ án chấn động vì số tiền đưa – nhận hối lộ tên đến con số triệu đô. Lời khai của những người có liên quan trong ngày đầu phiên tòa cho thấy khả năng ông Nguyễn Bắc Son, cựu Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông là người sẽ nhận án tử hình vì toàn bộ cấp dưới đều làm theo chỉ đạo và số tiền nhận hối lộ rất cao. Một tình tiết đặc biệt đáng chú ý liên quan đến con số 3 triệu đô la và lời khai của cựu Bộ trưởng là đã đưa cho con gái bị phủ nhận. Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, con gái cựu BT Son vắng mặt tại phiên tòa.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Related Post

27 Replies to “16.12-Con gái BT Nguyễn Bắc Son không trả lại 3 triệu $ vì biết cha nhận án tử hình”

 1. Bác Son là cựu đại tá chính trị viên, bản lĩnh trính trị qua 40 năm lăn lộn nên rất vững chắc, đã xác định đi theo con đường và lý tưởng ABC đã chọn( ba la bá láp… nghĩa là kiếm tiền bất chấp hậu quả….). BÁc đã CÓ công răn đe khuyên bảo được rất nhiều người.
  Học tập và làm theo n điều Bác Son bộ trưởng tttt dạy. Học tập và làm theo tấm gương bác Vĩnh chột, trịnh xuân thanh. Gương tốt điển hình khi chưa lộ và là người đang sống hiện hữu….
  ….
  Hồi bác là tuyên truyền viên.
  Bác Son là tấm gương của bao người học tập và làm theo. Giờ sơ sảy mới thế này. Hổ sa chân nhục quá. Ở vị trí bác, quan hệ, giao lưu nhiều nên hiểu biết nhiều, không đúng luật nhưng theo lệ, bác Son cũng chỉ quan sát các chiến hữu rồi cũng học tập và làm theo thôi, bác nghĩ sẽ o sao vì đó là cái lệ làng Vn rồi. Đúng là đen thôi, đỏ quên đi. 🤣

 2. Đồng chí X và phe nhóm thời quyền lực đỉnh cao đã có ý định nuốt nhiều công ty, cảng biển, hãng lớn về làm của riêng thông qua cổ phần hóa mờ ám….tài sản qui đổi các cty nhà nước này hàng chục nghìn tỉ mà bọn chúng bằng thủ thuật này nọ thâu tóm với giá o đồng…kịch bản giống liên xô thời kỳ chuyển từ cnxh sang đa đảng ( các tài phiệt tranh nhau thâu tóm tài sản công làm của tư là bộ phận lớn dân Nga bị bần cùng, nghèo đói thảm thương giai đoạn đó) xuýt sảy ra. Hãi …..

  Miếng bánh lớn gồm ( ngân sách, quyền cấp phép, quyền thu hồi chuyển đổi đất, quyền tuyển dụng, thăng chức; thông tin nhạy cảm tạo lợi thế kiếm tiền,….., kiếm tiền bất chính nhiều…) vốn không được chia rõ dàng sòng phẳng giữa các đồng chấy, nhưng mọi người đều kiếm tiền nhiều hơn so với thiên hạ khơ khớ nên cũng vui.
  KIẾM ăn cũng phải có điều lệ. Do đó Phải kỷ luật đồng chấy ăn quá đà ảnh hưởng tới miếng bánh lớn của cả nhóm 🤣. Nhiều đồng chấy như Triệu Tài Vênh, nguyễn bắc Son, Vĩnh chột, nguyễn Thanh Hóa. Thì mẤt uy tín cả nhóm…nguy cơ làm hỏng cả cái bánh lớn. Nhóm phải kỷ luật các đồng chấy để giữ miếng bánh ngon cho anh em trong nhóm chứ ( nhóm ăn trên ngồi chốc).
  …..

  Tiến sỹ hớt tóc đang được chăm sóc đặc biệt.
  Chăn tù dễ và hiệu kinh tế cao hơn chăn Bò. Càng nhiều tù nhân càng có nhiều xèng.
  Chúng Mình không kinh doanh NỖI SỢ HÃI đâu, chỉ bán roi vọt và rùi cui thui….
  Tham khảo nhé: https://youtu.be/MT9JdmfnSBU
  ……..
  Dù thần tượng của ông là LÃO PHẬT GIA BÊN TÀU. Ông vẫn là tấm gương Sáng của dòng họ Triệu ở Hà Giang. Cái sai vụ gian lận thi cử này quá nhỏ so với đóng góp của ông. Đất nước này có nhiều ông Vinh thì mới Toang nhanh được. Tiếc cho con gái và cháu gái ông những nhân tài và lãnh đạo có tâm có tầm….. trong tương lai được gia đình ông tô vẽ đẹp tuyệt trần, thậm trí đẹp hơn bác XXX, vẻ đẹp như animate của time 4.0 (văn vẻ thì sự đẹp đẽ ấy chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng ), giờ những nét vẽ giả dối ấy phải dừng lại rồi….toang một tác phẩm đẹp đểu như ông rồi ông bí thự ạ.
  ……..
  miệng nói một đường, tâm làm một nẻo.

  Mọi cán bộ đều xác định cố làm sai tí nào hay tí đó để kiếm tiền cất đi khi nào bị mất chức thì đã có cả đống tiền rồi, mất chức thì o vui nhưng mục đích kiếm nhiều tiền hơn thiên hạ trước khi vào đảng đã thành công….gần 99% cán bộ nào chả vậy.
  Ông Vinh và anh em mình giờ có mất ghế thì cũng đã kiếm được bộn tiền rồi, buồn vì đang kiếm bộn tiền thì giờ phải dừng lại thôi, chứ tiền giờ tiêu cả đời không hết. Sự giàu có nhà Ông và anh em nhà ông vẫn là mục tiêu thèm khát mà rất rất nhiều người muốn đạt được….ông mất chức nhưng còn nhiều tiền và đệ ruột thì vẫn còn nhiều điếu đóm ve vãn hầu hạ, tóm lại o làm quan to nữa nhưng vẫn vui vẻ…nghỉ ngơi tiêu tiền xả láng và làm người tử tế( có nhiều đệ ngợi ca, ngưỡng mộ…).

  Tài năng tuổi trẻ…đất nước nhờ.
  Tuổi trẻ ngu khờ …đất nước suy.
  Thiếu tài, thiếu đức mà thăng chức.
  Ỷ thế cha ông hại giống nòi.
  Hỏi đất nước mình sao chậm tiến.
  Cái cảnh con ông tái diễn hoài.
  …….😂😂😂😂⌚⚖️
  Sự tham nhũng, quan lưu, chạy quyền, chức, lên cấp bậc quân hàm sảy ra tràn lan trong lực lượng quân đội và công an (có thể nói là có một thị trường ngầm sao vạch này)….đây liệu có phải là ta phá ta(vì lòng tham dẫn dắt) hay có sự phá hoại bài bản của lực lượng gián điệp kẻ thù truyền kiếp bên ngoài đã được cài cắm leo lên vị trí rất cao âm thầm tạo ( lệ, thói quen kết hợp sự ích kỷ, hẹp hòi, lòng lam, dốt nát thiếu tầm nhìn của những cán bộ cấp cao khác) phá dần mòn đất nước chúng ta.
  Phương châm kẻ thù: lọc để đưa thằng dốt, thằng tham lên vị trí cao sẽ đạt được nhiều lợi ích kép:
  1. Loại được 1 người giỏi và có tâm vào vị trí chủ chốt tức đã vùi dập được một đối thủ tiềm năng trong tương lai của phe nhóm nó.
  2. Có thêm nguồn cho mạng lưới gián điệp phá hoại của mình.
  3. Tạo được cả một hệ thống lọc ( kiểu quân bài domino), người dốt và tham sẽ tuyển người dốt và tham. 😂 như con vi rút nguy hiểm lây lan khắp nơi. Hậu quả là nhiều ngành ( từ tòa án, công an, quốc phòng, giáo dục, xây dựng, giao thông, tư pháp….) bị lũng loạn.😂. Xã hội đất nước sẽ bị chậm phát triển thậm trí đi xuống.
  …..
  Từ trường trung cấp, cao đẳng trở lên. Mức phụ cấp ưu đãi đối với giảng viên dạy môn chính trị là 40%. Giảng viên môn khác là 30%. Vậy là ưu tiên gv dạy môn chính trị.
  https://www.google.com/amp/s/luatduonggia.vn/muc-phu-cap-uu-dai-doi-voi-giao-vien-day-mon-chinh-tri/amp/
  ….

 3. Hy sinh đời bố ,cũng cố đời con , mạng của ông trả lại 3 tr US thì mắc quá ,thôi thì đi bán muối cho vợ con nhờ…Mà phải công nhận càng làm lớn càng hèn ,ra tòa thằng nào cũng khai bệnh rồi đỗ thừa qua lại ,khúm núm như gà chết ,chỉ có mỗi Dinh la Thăng là còn chút sĩ diện ,làm lớn thì tội tôi chịu ,xin hãy đối xử với tôi như một con ngườ

 4. Cho nên người dân việt nam căm phẫn bọn quan chức ,bọn họ từ trên xuống dưới thay nhau hút máu mủ của dân ,cứ hàng triệu đô la tuôn chảy vào nhà họ , người dân việt nam quá dành về bọn quan chức này ,bọn họ chỉ là tảng băng nổi trên tảng băng chìm ,chứ nếu thật sự ông trọng muốn thanh trừng thì chắc chắn nhà tù việt nam phải xây nhanh hơn nấm dại mọc sau mưa ,phải tử hình bọn này đi chứ không giảm án rồi sẽ nhanh ra tù ,để làm gương cho nhiều quan chức khác , người dân việt giờ coi bọn quan này như kẻ thù dịch bệnh

 5. Nguyên bắc son lam quan chức ăn hoi lo nhiêu tiên the quan chức bây gio tu to đen bê tu trên suong duoi đêu ăn hoi lo lay tiên ăn chơi phai sư ly ăn năng nhat

 6. Thằng cha vừa tồi vừa hèn lôi kéo con gái mình vô để chết chung nhưng thật buồn cười và hết sức mỉa mai là con gái còn tàn độc hơn cha mình : he he ông cứ chết mình ên đi đừng lôi kéo tôi , tôi cần sống để hưởng 3 triệu dollars của ông . Nhưng hãy đợi đấy !!!!!

 7. Bè lũ cộng sản vô cùng gian xảo , lật lọng , có ai còn tin được chúng nó nữa không ????

 8. Trong đất nước & dưới ánh sáng tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh vĩ đại:

  “Đạo đức giả của người Việt Nam hiện nay đang là chuẩn mực văn hóa. Người nào không biết giả dối không biết bịa đặt thì người đó không thể phát triển”.

  (Trích nguyên văn phát biểu của G$-T$ Lương Văn Kế – Đại học Khoa học, Xã hội và Nhân văn, Hà Nội).

  Ngày xưa quả báo thì chầy,
  Ngày nay quả báo thấy ngay Vì Tiền !

 9. Thằng vũ đó là em của thằng vượng nên nó không phải khổ trong nhà giam đâu và không phải chịu nhiều tội khác, 2 anh em nó là con em nhà đảng đó. Khi nào thằng vượng chết thì thằng vũ mới chết còn không thì ở trong tù nó vẫn sướng hơn vua cùng thằng son thằng trà thôi

 10. Đảng viên cs từ xưa tới giờ có thằng nhỏ con nào phạm tội mà tử hình ? Quá lắm chúng dăng bẩy triệt hạ nhau bởi tranh dành quyền lực với cái gọi là bịnh lạ có từ trước

 11. Rất hay ,chi oi e that kham phuc chi dam noi ra su that ma k ai dam noi, chi la BAO CONG giua doi thuong.Uoc gi chi co quyen de danh cong bang, dung sai cho nguoi dan.chuc chi co nhiu sk

 12. Vua, Thầy giáo,Cha Mẹ.Là tấm gương.Dạy ác . Ác người thì người ác.Thân yên ổn , hạnh phúc không.

 13. Hoan hô nguyễn bắc son ,hy sinh đời bô củng cố đời con . Đỉnh cao trí tuệ của đảng csvn

 14. Mở điều tra về việc rửa tiền tại các chùa và đại gia làm từ thiện để mua chổ được tăng ni kêu cầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *