🔴 Tin mới nhất 17h ngày 31/03✅ Các bạn hãy nhấn nút đăng ký để ủng hộ tôi ra thêm nhiều video hay hơn nữa nhé.
✅ Cảm ơn bạn đã xem video : 🔴 Tin mới nhất 17h ngày 31/03 I Chang Chang TV
——————————————————————————————–
✅ Video thuộc bản quyền của kênh Chang Chang TV vui lòng không reup dưới mọi hình thức.
#changchangtv
#tintuc
#binhluan

LIÊN HỆ: changhoang1811@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Chang Chang & Hoàng John TV
© Copyright by Chang Chang ☞ Do not Reup

Tôi chân thành cảm ơn.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Related Post

26 Replies to “🔴 Tin mới nhất 17h ngày 31/03”

 1. Cám ơn anh nhiều…
  Dư luận đang nóng về CLB TÌNH NGƯỜI …núp bóng đạo phật lừa đảo, sự thật ở Hà Nội thế nào a ơi ?

 2. Nếu hoàng john làm thủ tướng thì mọi chuyện đã tốt đẹp.VN sẽ ko có vũ huy hoàng ,trần bắc hà .đinh la thăng ,trịnh xuân thanh ,nguyễn hòa bình một chánh án thiếu kiến thức và vô đạo đức ,vvv phải vào tù ,mà có thể họ đã là những người có ích cho đất nước.

 3. Bà Tòng Thị Phóng là Ủy viên Bộ Chính trị nên cũng không ai dám đưa lên báo chí như con bà Bí thư tỉnh ủy Vĩnh Phúc. Chắc Nhân dân phải chờ Bác Tổng & Bộ Chính trị xem xét thôi.Cái bóng này lớn ,che được một khoảng trời.

 4. Ôi giời cũng thế cả thôi, các quan đều không con cái thì họ hàng, bạn bè vây cánh hết. Giờ quan mới lên thuộc phe mạnh thì mọi tiêu cực im re, chả ai dám nói. Những người đàng hoàng ngay thẳng như em thì bị tấn công tơi bời.

 5. Bạn đang nói :Bản chất của nhà nước! Nếu nếu thể Hai cuốn sách Platon và arittos phát hành rộng rĨ đ không? Vừa rồi mình vào tiẹm sách cũ mới tìm đc!???

 6. Tôi khâm phục anh tôi thấy nếu có những nhà báo trân chính giám nói lên sự thật như anh thì đất nước ta rất nhanh chóng được sánh với các cường quốc năm châu như bác Hồ mong muốn tôi hiểu dân tộc mình rất yêu thương đùm bọc nhau và rất kiện cường rất mong có được nhiều người biết và giám nói để lan tỏa mạnh mẽ

 7. Ông ba x ngày xưa nhận chức thủ tướng chắc cũng tuyên thê chứ mà vẫn làm một triệu tỷ có sao đâu

 8. Mình rất ủng hộ kênh Hoàng John, đã ko sợ, ko ngại gì khi đưa các tin được gọi là nhạy cảm về CCCC đang nắm quyền to, lớn trong nội các Nhà nước tuy nhiên có những vấn đề nhạy cảm ví dụ như trường hợp của bà TTP thì theo mình nên và cần nêu nhiều thông tin để cho công chúng được biết hơn là bình luận, nhận xét của cá nhân. Chúc Hoàng John sk, kiên cường, dũng cảm lên!.

 9. Công Khai minh bạch với ai thôi, chứ còn với TTP thì ko có chuyện đó đâu, thử xoát lại từ thời bà ta còn làm ở Sơn la rồi về TƯ mà xem, đã có bao người là ae, họ hàng được đưa vào giữ các chức vụ các cơ quan ở địa phương và ở TW?. Nếu thật sự CCCC tài giỏi thì người dân, đất nước cũng hài lòng, nhưng….buồn, chán. Bao giờ người dân mới tin vào Đảng đây?

 10. Đại biểu Quốc hội đã ý kiến đóng cửa phòng họp để chia chác quyền lực là kô sai. Hoàng nên bảo trọng chúc luôn khỏe mạnh bình an

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *