🔴 Sợ bị khởi tố, Tỷ phú Đỗ Thị Kim Liên khai toẹt Nguyễn Đức Chung chủ mưu bảo kê Nhà máy Sông ĐuốngHãy xem thêm thông tin tại:
#thờibáosàigòn #đỗthịkimliên #nguyễnđứcchung

THỜI BÁO SÀI GÒN là nơi cung cấp danh mục tích cực và cập nhật tin tức nhanh nhất thời sự và kinh tế – xã hội.

CHÚNG TÔI TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ NHƯ SAU:
– Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân. Những bình luận thời sự có tính lan tỏa và quan điểm của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới.
– Mục tiêu hoạt động của THỜI BÁO SÀI GÒN không nhắm đến bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
– Nội dung của THỜI BÁO SÀI GÒN không bàn về các vấn đề chính trị, nhất là chính trị Việt Nam – hải ngoại. Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị hay đảng phái. Chúng tôi đưa tin bình lập.
– THỜI BÁO SÀI GÒN không chịu bất cứ trách nhiệm liên quan đến bình luận của khán giả hệ thống Youtube.
-Những tin tức nóng hổi cập nhập 24/24 sẽ mang đến cho quý vị những tin tức hay nhất và có cái nhìn bao quát nhất về cuộc sống. tin thể thao, hình sự giải trí sẽ được chúng tôi cập nhật.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Related Post

13 Replies to “🔴 Sợ bị khởi tố, Tỷ phú Đỗ Thị Kim Liên khai toẹt Nguyễn Đức Chung chủ mưu bảo kê Nhà máy Sông Đuống”

  1. XEM THÊM: 🔴Nguy to, BCA phát lệnh truy tố tỷ phú Đỗ Thị Kim Liên, sân sau của Nguyễn Đức Chung: https://www.youtube.com/watch?v=KPlQG7pR4Hc

  2. Sản xuất gia 1 m khối nước cộng tiền hoá chất tiền khấu hao máy tiền nhân công tiền điện chỉ khoảng 3 nhìn thôi nếu công nghệ mới chỉ hơn 2 nghìn 1 mét khối thôi

  3. Chẳng tôn trọng gì đến sức khỏe của người dân. Quân khốn nạn. Nhất là chuyện lại xẩy ra tại Hanoi nơi đầu não của Đảng CSVN. Đầu não của chúng mà khg lo đc thì làm sao chúng lo cho dân được.

  4. Người dân biết ngay từ đầu rồi, chỉ có điều là con chó nó quyền nó đàn áp lúc đó, tội nhà máy nước này phải chu di ba đời nhà nó đi.

  5. Chan qua ban bien tap a rat thich nghe tin nhunh nguoi dan chuong trinh nghe ko duoc nen ban bien tap thay toan bo am thanh va nguoi dan chuong trinh vi chuong trinh cac ban rat hay rat chinh xac nhung nghe ko duoc de nghi ban bien tap lam gag ko co nguoi nghe nua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *