💰 Hướng dẫn tạo tài khoản sàn eToro | Cách sử dụng sàn eToro – Đầu tư chứng khoán Mỹ, Bitcoin…Video này Ngọc sẽ hướng dẫn cách tạo tài khoản eToro để có thể bắt đầu mua bán Bitcoin, ETH… thậm chí mua chứng khoán Mỹ của Google, Apple, Netflix…
► LINK TẠO TÀI KHOẢN SÀN eToro:
► BÀI HƯỚNG DẪN tạo tào khoản eToro, xác minh KYC, bật bảo mật:

eToro là gì?
eToro là một sàn giao dịch tài chính rất nổi tiếng trên thế giới. Hiện tại đang có 13 triệu nhà đầu tư tại 170 quốc gia đang giao dịch hàng ngày trên sàn eToro.

Vì sao mà sàn eToro lại thu hút nhà đầu tư như vây? Đây là các lý do:

– eToro có rất nhiều sản phẩm tài chính khác nhau. Khi sở hữu một tài khoản eToro bạn có thể mua/bán cổ phiếu Mỹ, mua tiền điện tử như Bitcoin, Etherum, XRP…, Forex, sản phẩm hàng hoá, chứng chỉ quỹ.
– eToro cho phép mua bán, giao dịch chứng khoán Mỹ thật. Tức là bạn sở hữu cổ phiếu Mỹ thật 100%, có thể nhận cổ tức. Các sàn khác bạn chỉ có thể mua cổ phiếu Mỹ với hình thức chứng chỉ CFD.
– Giao dịch cổ phiếu với mức phí % hoa hồng. Đây có lẽ là thế mạnh nhất khiến các nhà đầu tư yêu thích và mở tài khoản tại sàn eToro. Tức là bạn sẽ không phải trả phí trung gian cho sàn khi đầu tư mua bán cổ phiếu trên eToro.
– Chức năng CopyTrade: Đây là chức năng được ưa chuộng nhất trên sàn eToro. Tức là nếu bạn không có kinh nghiệm đầu tư thì có thể theo dõi & đầu tư theo các nhà giao dịch thành công khác. Tóm lại là sao chép hành động giao dịch của họ.

Điểm thú vị nữa là sàn giao dịch eToro hiện đã có giao diện tiếng Việt nên bạn sẽ rất dễ thao tác. Thao tác mở tài khoản sàn eToro rất đơn giản chỉ mất khoảng 5 phút là bạn có thể bắt đầu giao dịch.
► LINK TẠO TÀI KHOẢN SÀN eToro:

————————-
Blog cá nhân:
FanPage:
Emmail: Contact@ngocdenroi.com

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Related Post

5 Replies to “💰 Hướng dẫn tạo tài khoản sàn eToro | Cách sử dụng sàn eToro – Đầu tư chứng khoán Mỹ, Bitcoin…”

  1. Cách tạo tài khoản eToro để có thể bắt đầu mua bán Bitcoin, ETH… thậm chí mua chứng khoán Mỹ của Google, Apple, Netflix…
    ► LINK TẠO TÀI KHOẢN SÀN eToro: https://coindenroi.com/dang-ky-etoro
    ► BÀI HƯỚNG DẪN tạo tào khoản eToro, xác minh KYC, bật bảo mật: https://coindenroi.com/cach-tao-tai-khoan-etoro.html

  2. Chào bạn, mình xin hỏi bạn tí nhé

    Ví dụ mình mua 1 loại hàng hóa với 100usd, sau đó giá hàng hóa mua tăng giá và mình muốn bán số hàng hóa mà mình đã mua thì làm sao bạn???
    Ths bạn nhiều!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *