💥 5 Thứ Sẽ Biến Mất Và 5 Sáng Tạo Sẽ Thay Đổi Cuộc Sống Trong 5 Năm TớiChào mừng quý vị và các bạn đến với kênh PHÁT HIỆN BÍ ẨN!
– Chúc quý vị luôn có được những phút giây vui vẻ khi xem video trên kênh của chúng tôi
💥 5 Thứ Sẽ Biến Mất Và 5 Sáng Tạo Sẽ Thay Đổi Cuộc Sống Trong 5 Năm Tới
1. Tiền mặt, séc, thẻ tín dụng, ATM
Tại những đô thị lớn và hiện đại có rất ít người còn sử dụng tiền mặt hoặc ATM để rút tiền cho những giao dịch hàng ngày, thay vào đó là qua thẻ. Square giúp bất cứ doanh nghiệp nhỏ nào ứng dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ một cách dễ dàng, Venmo cho phép bạn chia tiền ăn với một ai đó qua việc chuyển tiền qua tin SMS… Những giao dịch ngân hàng cũng sẽ sớm có thể thực hiện hoàn toàn trên thiết bị di động, thậm chí trên xe hơi.
Tại Mỹ, lượng người dùng tấm séc (dùng để thuê) đã giảm 57% từ 2000 tới 2012. 94% trong giới trẻ dưới 35 tuổi hiện nay thực hiện giao dịch ngân hàng trực tuyến. Thậm chí trong tương lai, tiền mặt sẽ biến mất hoặc máy rút tiền ATM để nhường cho thẻ tín dụng, xa hơn là ví điện tử (Apple Pay, Android Pay, Samsung Pay…)
Trong tương lai tiền mặt sẽ biến mất hoặc máy rút tiền ATM để nhường cho thẻ tín dụng, xa hơn là ví điện tử thì làm gì còn sợ rơi tiền nữa các bạn nhỉ ? ( me me thích thú )
2. USB nhớ
Đã từng có thời điểm USB nhớ rất phổ biến để mang, chia sẻ dữ liệu với nhau. Thế nhưng với sự phổ biến của smartphone và các dịch vụ đám mây cùng kết nối mạng ngày một nhanh thì USB nhớ sẽ phải đi vào dĩ vãng. Theo báo cáo từ Ericsson, 70% dân số toàn cầu sẽ sở hữu smartphone vào 2020. Các dịch vụ dữ liệu di động sẽ phủ sóng 90% dân số toàn cầu, còn các dịch vụ đám mây của Apple, Box, Dropbox, Google… cũng sẽ ngày một rẻ và nhanh.
Với sự phổ biến của smartphone và dịch vụ đám mây thì USB nhớ sẽ sớm đi vào dĩ vãng thôi ! bây giờ mấy ai còn dùng usb nữa đãng trí quên đâu đó hoặc tiện tay cho vào máy giặt lúc đó dealine tan thành mây khói thì cuối tháng lấy đâu ra lương ( me me cười nguy hiểm )
3. Mật khẩu bảo vệ
Mật khẩu (password) rất thông dụng hiện nay khi mỗi người trung bình sở hữu khoảng 19 mật khẩu, một nửa trong số đó thừa nhận mật khẩu của họ có mức độ bảo mật không an toàn hoặc yếu. Nhưng nếu bạn đang dùng một mật khẩu mạnh thì không đồng nghĩa nó không bao giờ bị tấn công. Trên thực tế, các thiết bị di động hiện nay đã chuyển qua các phương thức bảo mật khác như vân tay, mống mắt, nhận diện giọng nói hay khuôn mặt…
Dĩ nhiên là những phương thức trên vẫn có khả năng bị tấn công nhưng nó cho thấy rằng dùng mật khẩu (chữ hoặc số) đã không còn là ưu tiến số 1. Ở những trường hợp trên thì mật khẩu chỉ là phương thức thứ cấp, để hỗ trợ khi một trong số những cách trên không thể dùng hoặc bị vô hiệu hóa. Hầu hết smartphone cao cấp hiện nay đều có bảo mật vân tay và nhận diện khuôn mặt giúp chúng ta quên đi mật khẩu, thậm chí Microsoft còn tiến xa hơn với bảo mật mống mắt trên Lumia 950/950XL.
Các anh trộm vui tính nhìn thấy khéo còn chạy mất dép các bạn nhỉ, vừa không mở được lại còn cài cả định vị thì khác gì nạy ông tôi ở bụi này chứ ( me me wow)

Group Facebook:
Mời các bạn hãy đăng ký kênh và bật chuông thông báo để đón xem những nội dung cực kỳ hấp dẫn từ PHÁT HIỆN BÍ ẨN nhé!

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/van-tai

Related Post

2 Replies to “💥 5 Thứ Sẽ Biến Mất Và 5 Sáng Tạo Sẽ Thay Đổi Cuộc Sống Trong 5 Năm Tới”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *