💥💥💥 HUẤN LUYỆN XÂY DỰNG 100 ĐẾN 1000 KHÁCH HÀNG TIÊU DÙNG THƯỜNG XUYÊN 💥💥💥🏡Trong hai ngày 18/4 và 25/4 tại Studio Cộng đồng Nông Nghiệp Sạch đã diễn ra khóa học online “Huấn luyện xây dựng 100 đến 1000 khách hàng tiêu dùng thường xuyên”. 🙆 Hai buổi học giúp hỗ trợ các cá nhân, đơn vị tổ chức kinh doanh về lĩnh vực nông nghiệp, bằng việc tương tác trực tiếp với giảng viên thông qua ứng dụng dạy học trực tuyến.

👫 Tham dự 2 buổi học có gần 100 học viên đại diện cho các cá nhân, doanh nghiệp cơ sở kinh doanh, sản xuất đăng ký tham gia. Dưới sự hướng dẫn của Giảng viên Hoàng Sơn Công – Giám đốc trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp và chuyển giao công nghệ ngành bán lẻ.

Sau phần lý thuyết, học viên sẽ được đặt câu hỏi liên quan đến chủ đề khóa học cho giảng viên. Mọi khúc mắc, vấn đề chưa hiểu sẽ được thầy và trò giải quyết ngay trong buổi học.

Đến với lớp học, ngoài việc bổ sung kiến thức, các học viên còn được giao lưu, trao đổi, chia sẻ thông tin hữu ích. Kết thúc buổi học, Cộng đồng NNS đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các học viên. Anh Đoàn Quang Hoàng cho biết: “Mình thấy thông tin giảng viên chia sẻ rất hay, nó giúp mình hoàn thiện hơn trong khâu bán hàng và tự tin hơn với cách thức mình đang hướng tới.”

Cộng đồng NNS xin hứa, sẽ tiếp thu các ý kiến, đóng góp của mọi người để hoàn thiện, nâng cao chất lượng các buổi học ngày càng tốt hơn.
Hẹn gặp lại mọi người ở khóa học online tiếp theo của Cộng đồng Nông Nghiệp Sạch.
Xin chân thành cảm ơn!
————————-
📌 Mọi thắc mắc, đóng góp của các học viên xin gửi Ban thư ký để được tư vấn:
📩 Email: thongtin.cdnns@gmail.com
📞Hotline: 0886820232

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Related Post

14 Replies to “💥💥💥 HUẤN LUYỆN XÂY DỰNG 100 ĐẾN 1000 KHÁCH HÀNG TIÊU DÙNG THƯỜNG XUYÊN 💥💥💥”

  1. xin lỗi thầy công nhé e học lén thầy những kiến thức về khởi nghiệp em rất tâm đắc với những kiến thức mà thầy đã giảng dạy

  2. tôi muonns biết địa chỉ của thày giảng bài này để liên hệ và tìm hiểu đề tài này

  3. Mình tiếc là mình biết kênh và thầy muộn quá. Mình được biết thầy thông qua khóa tập huấn của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tìm mãi mới thấy kênh này có thầy dạy. Mình đã thành lập HTX và đang theo đuổi nông nghiệp hữu cơ, thân thiện với môi trường và người dùng. Ai có cùng chí hướng liên hệ mình để cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nhé.

  4. Cảm ơn thầy. Bài giảng này quá chuẩn ,quá xúc tích. Em tin rằng nhờ bài giảng này nhiều người sẽ thành công.

  5. Bài giảng rất hay.Cảm ơn thầy và NNS đã chia sẻ.Em muốn tìm hiểu sâu hơn nữa.Em nghe trong video có kèm tài liệu cho những người tham gia buổi học đó.Thầy và NNS có thể chia sẻ với em những tài liệu đó được không?

  6. Em đang theo mảng nông sản, mong muốn giúp đỡ được người trồng nâng cao giá trị nông sản, hướng đến thị trường xuất khẩu.
    Anh chị em nào cùng chí hướng thì kết bạn zalo với em 0901860742, chúng ta cùng bàn luận và trao đổi

  7. Đây là những kiến thức mang tính tiên phong trong giai đoạn nay và tương lai gần mông cộng đồng lưu tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *