Related Post

35 Replies to “🇰🇷NỘI CHO TIỀN HAI CHỊ MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG | ĂN GỎI CUỐN TAI HEO CHUA NGỌT | Cuộc Sống Hàn Quốc”

 1. Em e kg tập mấy đứa nhỏ ăn tử tốn thôi ! Nhin chúng nó là con gái mà ăn ngộn ngộn nhìn như chết dối lắm

 2. Ông xã của bạn chân chất, dễ mến lắm! Các cháu ngoan, yêu thương nhau! Chúc mừng bạn nhe!

 3. Trong bàn ăn cha cười mẹ cười con cái cùng nhau cười đó là điều hạnh phúc nhất chúc gia đình chị mãi mãi như vậy

 4. Em làm thử bò nướng vỉ cuốn bánh tráng chấm nước mắm chua ngọt đồ chua ngon lắm thịt bò mềm sắc mỏng hơi. Nhỏ vừa cuốn khog cần ướp muốn ướp thi cho một chút dầu ăn một chút xíu ngũ vi hương bóp đều cho vào vỉ nướng cho miếng bơ vào co thể nuong thêm củ hành Tây sắc miếng cuối chung với thịt chấm mắm chua ngọt hay mắm nêm ngon bá cháy 👍🤣😁

 5. Các cháu trông… hiền lành , ngoan ngoãn… thật dễ thương ! Cháu lớn nhớ ăn nhiều nha , cháu đang tuổi … cần nên ăn nhiều … để lớn , cao… mới đẹp hơn nữa , nhé : cháu đừng nên sợ… gì cả , và cho dù có lên cân thì cũng vẫn đẹp mà ; cháu nên ăn nhiều đồ hải sản : tôm , cua , cá … thêm thì mới cao + các cháu tập nói tiếng việt… thì sẽ vui hơn !

 6. Em chào chị. Em chúc gia đình chị mãi luôn hạnh phúc vui vẻ và bình an. 😍😍😍😍😍❤❤❤❤❤

 7. Ghét nhất ai soi ăn uống , tự soi gương ăn xem có đẹp không mà soi mói . Đọc bl mà tức Ăn thấy ngon miệng là được , ở hàn chả ai họ soi ăn sao cho đẹp cho vừa mắt ngta

 8. Mở tài khoản ngân hàng cho 2 cháu là tốt để tập tính tự lập và học quản lý tiền bạc. Lạ nhỉ bên Hàn có trình độ kỹ thuật đuọc số hóa cao mà không in cho người có tài khoản 1 thẻ ngân hàng nhỏ có thể đút vào máy để có thể rút tiền hay cho tiền vào tài khoản cho tiện lợi thay vì bỏ nguyên cuốn sổ tài khoản to vào.

 9. Chúc gia đình cùng các cháu mạnh khỏe . Hôm nay mới xem được video gia đình bạn, yêu gia đình và các cháu yêu 💞💞💞💞💞 mấy ngày qua.. MẸ mình qua đời (12/31/20) mình không thể về được. Mình sống thành phố Lakewood, Colorado (Mỹ)

 10. Hello Ngoc family 💕💕from USA 🇺🇸🇺🇸🇺🇸CA 💙💙💙🇺🇸🇺🇸🇺🇸❄️❄️❄️❤️

 11. Tui si nghi neu Chong co, ba cua co yewon tv, hoon , cung may Chang trai han quoc cung nhau lam nhung mon an viet nam thi rat la vui.

 12. Chị Ngọc ơi! Em thấy bé lớn tay cầm đũa hơi khác đó chị, em thấy nó không thuận tiện bằng cách cầm đũa bình thường của mình. Có gì Chị chỉ em nó lại nhé, sẽ đẹp hơn. Yêu chị và cả nhà nhiều.🤗🤗

 13. Tot qua day cho cac em tanh tiet kiem, con nit ngo lam khi thay trong nha bank so tien ngay cang cao la may em me lam. Ba noi thuong can chau lam. Mung cho gia dinh Ngoc day cac con ngoan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *