✔️💵Review phần mềm mua bán Chứng khoán | Phần mềm tín hiệu Cổ phiếu | Trading Plus là gì?✔️ Phần mềm Trading Plus là phần mềm báo tín hiệu mua bán cổ phiếu cổ phiếu chuyên nghiệp cho mọi NĐT, đặc biệt tích hợp thêm công cụ phái sinh dành cho những NĐT phái sinh.

🔗 Miễn phí:

✔️ Phần mềm là công cụ tích hợp trong Amibroker hoạt động cùng NĐT để giảm thiểu rủi ro và nâng cao lợi nhuận hơn trong đầu tư và lướt sóng. Phần mềm mua bán Chứng khoán | Phần mềm tín hiệu Cổ phiếu | Trading Plus là gì?

👉👉Video hướng dẫn khác:
✔️ Chỉ số C-Index và phân kỳ:

✔️ Công cụ breakout trendline:

✔️ Cách chọn mua cổ phiếu tốt:

✔️ Cài đặt phần mềm:

💡💡💡TÍNH NĂNG:
💰- TÍN HIỆU MUA BÁN chuyên nghiệp: Đây là hệ thống đã tích hợp các tín hiệu ưu việt cho điểm bán, báo điểm mua, báo điểm bán. Nhà đầu tư hoàn toàn chủ động trong chu kỳ tín hiệu: Chờ – Chờ mua – Mua – Nắm giữ – Chờ bán – Bán.

📷- BẢNG QUÉT truy tìm cổ phiếu: Với tất cả công cụ đều tích hợp tính năng quét truy tìm cổ phiếu. Với hơn hàng nghìn mã cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Việt Nam như hiện nay chúng ta không thể ngồi tìm và kiểm tra từng mã cổ phiếu một. Tính năng này giúp cho NĐT xử lý khó khăn trên chỉ với một click và đợi 30 giây đến 1 phút là tất cả kết quả như: Tín hiệu mua, tín hiệu bán, nắm giữ hay đang trong vùng chờ đợi, chờ mua, chờ bán.

🌍- C-Index: Chỉ số công cụ đỉnh cao trên hệ thống cho thấy mức độ rủi ro và sự tạo đỉnh, tạo đáy của thị trường. Tương lai sẽ như thế nào khi thị trường có tín hiệu xấu trên C-Index.

💎- VÙNG MUA, VÙNG BÁN: Phần mềm xác định rõ ràng vùng mua, vùng bán. Điểm mua và bán của từng mã cổ phiếu. Để NĐT theo sát và dễ dàng xử lý các những mã cổ phiếu trong danh mục của mình.

🔦- MỤC TIÊU: Tất nhiên rồi, khi đã mua vào điều đầu tiên ta quan tâm đó chính là mục tiêu sẽ đến đâu?. Hệ thống sẽ tự động xác định cho bạn mục tiêu 1, mục tiêu 2, mục tiêu 3.

🚦- DỪNG LỖ: Hệ thống xác định ngay từ đầu khi có tín hiệu sẽ dừng lỗ ở đầu, cắt lỗ sớm ở điểm nào, điểm dừng lỗ động giúp NĐT bảo vệ lợi nhuận cũng như bảo vệ tài khoản tốt hơn.

🗽- MẪU NẾN: Đây là hệ thống nâng cao đã tích hợp trong các phiên bản sau. Tự động xác định một số dạng mẫu nến có tính đảo chiều cao.

🔎- TRENDLINE – BREAKOUT: Giúp cho NĐT xác định được các điểm breakout khỏi trendline một cách nhanh chóng và hiệu quả trong giao dịch mua bán cổ phiếu.

⏰- PHÁI SINH: Hệ thống phái sinh là một trong những hệ thống dành riêng các NĐT giao dịch phái sinh. Hệ cho tín hiệu nhanh và chính xác, giúp cho NĐT dễ dàng xác định và xử trí đúng lúc hơn trong thị trường phái sinh. Đây là hệ thống giao dịch 2 chiều, thêm vùng Short, vùng Long được xác định thông minh và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

💻- MAGIC: Hệ thống tiên tiến nhất, giúp NĐT xác định sức mạnh của tín hiệu, xu hướng, vùng bán, vùng mua. Hệ thống xác định được nhu cầu NĐT về sự hứng thú của tín hiệu mua cổ phiếu, cổ phiếu đó.

🔗 Link tải phần mềm:
🔗 Link dự phòng:

==============
✔️ Đừng quên comment để góp ý cũng như thắc mắc nha.
✔️ Tags: #TradingPlus #cổphiếu #chứngkhoán #pháisinh #vn30f1m #vn30

==============
✉️ Email: tradingplus.dt@gmail.com
🔗 Website:
✔️ Fanpage:
👉Link kênh:
▶ Âm thanh/Nhạc nền:

==============
© Bản quyền thuộc về: My Life & Trading Plus Ltd
© Copyright by My Life ☞ Do not Reup
Xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người

Tags: phan mem chung khoan, trading plus la gi, chứng khoán, cổ phiếu, đầu tư chứng khoán, đầu tư cổ phiếu, xác định cung cầu, vùng cung cầu, tín hiệu mua cổ phiếu, tín hiệu mua, ngoại hối, forex, tiền tệ, bitcoin, btc, tiền ảo, cổ phiếu tốt, cách mua cổ phiếu tốt, phần mềm chứng khoán, amibroker, code amibroker, afl amibroker, code afl, phái sinh, vnindex, vn30, vn30f1m, chỉ số chứng khoán, phân tích cổ phiếu, phân tích thị trường, phân tích chứng khoán, phân tích kỹ thuật, phân tích cơ bản

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Related Post

2 Replies to “✔️💵Review phần mềm mua bán Chứng khoán | Phần mềm tín hiệu Cổ phiếu | Trading Plus là gì?”

  1. Hệ thống tiên đoán điểm mua trước 1 phiên đã được tích hợp thành công nhé:
    http://www.tradingplus.top/2021/01/tinh-nang-tien-oan-tien-oan-tin-hieu.html

  2. Anh ơi, em đã cài đặt phần mềm rồi ý, chức năng phần mềm rất phù hợp với e ạ. Làm như thế để đổi key nâng cao hơn ạ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *