✅ TIỀN THẤT NGHIỆP & Gia n Lâ n I Lo Có Bị Đòi Lại Không?! CALI cố gắp giải quyết thẻ DEBIT CARDMời quý cô chú, anh chị em xem chi tiết!
✅ TIỀN THẤT NGHIỆP & Gia n Lâ n I Lo Có Bị Đòi Lại Không?! CALI cố gắp giải quyết thẻ nhiều DEBIT CARD bị frozen, đóng băng. California & tiền thất nghiệp

👉 Nhận 2 FREE STOCKS khi mở tài khoản tại, app điện thoại có trade thử
👉 Bạn cũng có thể mở tại khoản tại Robinhood để được 1 cổ phiếu miễn phí: Apple, Ford, Facebook hoặc thấp hơn

Cả nhà nhớ đăng ký kênh và bật chuông 🔔 để nhận thông báo khi Ngọc có video hoặc thông báo mới nha. Chúc quý cô chú, anh chị em luôn vui khỏe. Thank you, all! ❤️
#Ngocfamily #tienthatnghiep #cali

————————————————————————————————————————
👉 Kênh Minh Ngọc – Cuộc Sống Mỹ ở đây:

✅ Các bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp, đừng ngần ngại để lại dưới phần comments hoặc liên lạc với Ngọc qua Facebook: Minh Ngọc – Cuộc Sống Mỹ. Ngọc không hứa sẽ trả lời tất cả nhưng sẽ cố gắng trong khả năng của mình.
Email: minhngoccuocsongmy@gmail.com

✅ Disclaimer:

Khi xem videos của Ngọc, quý vị hãy chỉ tham khảo thông tin và tự đưa ra quyết định cho từng trường hợp của mình nhé. Ngọc không phải là CPA, không phải là cố vấn tài chính, không phải là luật sư, không phải là chuyên gia và cũng không làm cho cơ quan chính phủ! Đúng rồi, Ngọc chỉ muốn chia sẻ những thông tin và chút kinh nghiệm của mình và hy vọng giúp được ai đó.

Những chia sẻ ở kênh Youtube của Ngọc chỉ mang tính chất tham khảo. Quý vị phải là người tự đưa ra quyết định cho từng trường hợp cụ thể của mình và tự chịu trách nhiệm với quyết định đó. Nếu quý vị muốn có những lời khuyên cụ thể, chính thức (legal advice) hãy liên hệ với các dịch vụ, các chuyên gia CPA, Accountant (kế toán), Attorney (luật sư), financial advisor (cố vấn tài chính)…để họ có thể xem hồ sơ cho trường hợp cụ thể của quý vị.

Riêng về đầu tư chính khoán, bất động sản: trong đầu tư luôn có rủi ro nên quý vị nên thận trọng, tìm hiểu và nghiên cứu kỹ quý cổ phiếu, bất động sản mà mình muốn đầu tư để tránh mất mát về tài chính. Đừng mua stocks theo người khác mà không tìm hiểu gì về công ty, thời điểm mua vào và bán ra rất quan trọng nếu bạn không xác định đầu tư dài hạn.

Chúc cả nhà luôn vui khỏe và thành công trong cuộc sống cũng như trong đầu tư!

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/van-tai

Related Post

11 Replies to “✅ TIỀN THẤT NGHIỆP & Gia n Lâ n I Lo Có Bị Đòi Lại Không?! CALI cố gắp giải quyết thẻ DEBIT CARD”

  1. Chia sẻ tiền thất nghiệp,gian lận sợ phải trả lại,chúc bạn cuối tuần vui vẻ hạnh phúc nhé

  2. O Virginia cung doi tien lai em minh lanh tien that nghiep hoi thang 3 duoc 4.100 gio no doi lai het so tien 4.100 nhung em minh chua tra

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *