✅ Nữ sinh 2000 trường Bách khoa gây bão tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tuy nhiên lại tiết lộ một✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0979 326 146
Đặt hàng qua Zalo 0979 326 146 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 “18, 19 tuổi mà đã thi hoa hậu rồi á! Bằng tuổi mình thời đó còn chưa biết makeup sương sương là gì, chứ đừng nói mà đi thi hoa hậu…” là câu nói quen thuộc của hội chị em mỗi lần những cuộc thi tìm kiếm Hoa hậu mới nổ ra.

Cách nói này có phần đúng bởi vì thời nay các Hoa hậu, Á hậu gần đây đều là những cô nàng thuộc thế hệ 10x.
Việc các hoa hậu đăng quang khi còn khá trẻ cũng tiếp thêm động lực cho nhiều người. Các nữ sinh đang ngồi trên ghế nhà trường rất mong một ngày nào đó mình cũng như Lương Thùy Linh, Nguyễn Hà Kiều Loan, Nguyễn Tường San hay Tiểu Vy – những cô nàng tuổi đời khá trẻ được xướng tên trên cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc gia.
Điểm qua hàng loạt những thí sinh tham gia cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, có thể nói hơn quá nửa là các thí sinh xấp xỉ độ tuổi 20. Giữa một “rừng” thí sinh xuất sắc đó, xuất hiện một cô gái Bách khoa làm chao đảo dân mạng khi thu hút được lượng bình chọn khủng.
Thi Hoa hậu thời nay là thời của các nữ sinh 10x. Ảnh: Miss Universe Vietnam – Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam.
Được biết, cô nàng có tên là Trịnh Minh Tâm, sinh năm 2000 đang là sinh viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Liên hệ với cô bạn sau khi trở thành một trong những thí sinh nổi bật nhất trong vòng bình chọn online, Minh Tâm chia sẻ.
“Đối với mình việc được mọi người chú ý đến thì cảm giác đầu tiên là hạnh phúc và thực sự bất ngờ, cũng qua đó mình có thêm sự tự tin, bớt đi phần nào về sự rụt rè vốn là điểm yếu.
Tuy nhiên, bản thân mình cũng cần phải chú ý hơn trong cách hành xử cũng như trong lời ăn tiếng nói để không xảy ra những ồn ào không đáng có trong tương lai”.
Chia sẻ về động lực khiến mình đăng ký cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ, nữ sinh chia sẻ: “Xuất phát đầu tiên từ ý nghĩ muốn được thử thách bản thân trong các cuộc thi lớn, vì khi mình đặt bản thân vào một môi trường có tính cạnh tranh cao, có áp lực lớn thì bản thân mình sẽ được rèn luyện cũng như cải thiện nhiều kỹ năng tốt hơn, và biết đâu nó cũng có thể có ích cho công việc của mình trong tương lai”.
Cô nàng có tên là Trịnh Minh Tâm, sinh năm 2000 đang là sinh viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội.
Vốn là một sinh viên, cho nên theo Tâm việc khó nhất khi tham gia một cuộc thi lớn khi mà vẫn đang ngồi học trên ghế giảng đường đại học đó là làm sao để cân bằng giữa việc học với việc tập luyện.
“Hầu hết mọi người đều nghĩ em sẽ tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay, tuy nhiên mình chỉ tham dự một cuộc thi ảnh do BTC tổ chức thôi vì năm nay mình muốn dành thời gian cho việc học cũng như trau dồi kĩ năng mềm nhiều hơn. Hiện tại BTC có gửi lời mời mình đến tham dự vòng sơ khảo, tuy nhiên mình vẫn chưa quyết định có tham gia hay không. Bản thân mình vẫn còn khá nhiều thiếu sót cần phải học hỏi, hoàn thiện bản thân”.
Chia sẻ về lý do tại sao một nữ sinh lại đăng ký vào ngành kỹ thuật, Minh Tâm tiết lộ rằng xuất phát từ sở thích đam mê khối ngành kỹ thuật: “Mình muốn được học tập trong một ngôi trường đúng với chuyên ngành mà mình thích, có khuôn viên
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/moi-truong

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *